Trường mầm non Tô-mô-e - Trung Hòa - Nhân Chính

thuộc Trường mầm non Tô-mô-e, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Tô-mô-e - Trung Hòa - Nhân Chính

Tổng quan

Trường mầm non Tô-mô-e - Trung Hòa Nhân Chính là một sân ga tri thức thú vị và đầy ắp tiếng cười trẻ thơ trong hành trình nuôi dưỡng và hiện thực hóa các ước mơ của các em.

Trên nền tảng Chương trình Giáo dục mầm non mới của Việt Nam, trường mầm non Tô-mô-e tích hợp những nét đặc sắc của giáo dục mầm non Nhật Bản và quốc tế. Các bé được học tiếng Anh từ người bản ngữ và phần mềm chuyên dụng.

Đội ngũ giáo viên trường To-mo-e tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học mầm non, các giáo viên đứng lớp chính đều có kinh nghiệm 3 năm trở lên tại các trường mầm non tư thục song ngữ cao cấp. Giáo viên bản ngữ tiếng Anh yêu trẻ, tâm huyết và kinh nghiệm.

Trường có Cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện được thiết kế riêng cho trẻ: (camera trực tuyến, 100% điều hòa 2 chiều nhãn hiệu General và Toshiba, sàn gỗ,...) khu vực sinh hoạt trong nhà với toa tàu đa năng, toa tàu khám phá, toa tàu nghệ thuật, toa tàu thư viện... Đồ chơi được chọn lựa kỹ lưỡng trên cơ sở an toàn và kích thích trí thông minh của trẻ. Trẻ được sinh hoạt ngoài trời và thiên nhiên với khu vực sân trường hơn 7000 m².

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.600.000 đ - 4.000.000 đ
  • Điện thoại: (097) 199-2481
  • Địa chỉ: Tầng 1, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có Cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện được thiết kế riêng cho trẻ: (camera trực tuyến, 100% điều hòa 2 chiều nhãn hiệu General và Toshiba, sàn gỗ, đèn huỳnh quang 3 phổ cao cấp, bảo vệ thị lực, giúp hưng phấn trí tuệ cho trẻ, tivi LCD 32 inches, máy tính, dàn âm thanh, khu vệ sinh chuyên biệt cho trẻ) trên mặt bằng ban đầu 260 m² khu vực sinh hoạt trong nhà với toa tàu đa năng, toa tàu khám phá, toa tàu nghệ thuật, toa tàu thư viện... Đồ chơi được chọn lựa kỹ lưỡng trên cơ sở an toàn và kích thích trí thông minh của trẻ. Trẻ được sinh hoạt ngoài trời và thiên nhiên với khu vực sân trường hơn 7000 m².

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

100% trẻ Việt Nam tham gia ăn sáng tại trường để rèn nề nếp và tới trường đúng giờ. Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trẻ uống sữa Dumex Gold 2lần/ngày. Tiền ăn sẽ được trừ theo số buổi trẻ nghỉ, với điều kiện báo trước 17h30 của ngày hôm trước khi nghỉ.

Tiền xe bus phụ huynh liên hệ trực tiếp tại trường.

Tiền học và tiền xe bus đóng trước theo Quý hoặc theo năm, phí xe bus hàng tháng không hoàn lại trong mọi trường hợp.

Trông ngoài giờ (Sau 17h30 và trước 19h): 10.000 /15 phút

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ sáng lập và quản lý trường mầm non To-mo-e giàu kinh nghiệm, tận tâm: Thạc sỹ Oba Wataru ,Thạc sỹ giáo dục Kim Ngọc Minh , Lê Thị Mùi, Trần Ngọc Lan ( đều là cử nhân tâm lý, sáng lập viên Công ty Phát triển tài năng trẻ em T-Kid).

Phương pháp giáo dục

Trên nền tảng Chương trình Giáo dục mầm non mới của Việt Nam, trường mầm non Tô-mô-e tích hợp những nét đặc sắc của giáo dục mầm non Nhật Bản và quốc tế.

Bên cạnh việc phát triển hài hòa, toàn diện về Thể chất, Tình cảm - Xã hội, Nhận thức, Ngôn ngữ và Nghệ thuật, các em được bồi dưỡng phát triển tài năng theo mô hình 5 Vòng tròn đồng tâm Phát triển tài năng do thành viên sáng lập Tô-mô-e thiết kế. Với mô hình này, các em được trang bị Giá trị sống cơ bản; Kỹ năng sống thiết yếu; Tiếng Anh từ người bản ngữ và phần mềm chuyên dụng; Phát huy năng khiếu riêng; Làm quen tin học; Tìm hiểu Văn hóa Việt Nam, khám phá văn hóa Nhật Bản và nhân cách, kiến thức nền tảng cho công dân toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trường To-mo-e tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học mầm non, các giáo viên đứng lớp chính đều có kinh nghiệm 3 năm trở lên tại các trường mầm non tư thục song ngữ cao cấp. Giáo viên bản ngữ tiếng Anh yêu trẻ, tâm huyết và kinh nghiệm.

Đội ngũ giáo viên trường To-mo-e có kinh nghiệm, giàu tình thương, cầu tiến học hỏi và được tập huấn cập nhật kiến thức kĩ năng mới thường xuyên.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn hàng ngày tại trường mầm non To-mo-e được xây dựng trên cơ sở chế độ dinh dưỡng cần thiết cho mỗi lứa tuổi. Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng (Metro), đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trẻ uống sữa Meiji nhập khẩu (từ Úc) hàng ngày.

Trường mầm non Tô-mô-e - Trung Hòa - Nhân Chính
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Tô-mô-e - Trung Hòa - Nhân Chính
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Tầng 1, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm