Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ - Dương Quảng Hàm

thuộc Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ - Dương Quảng Hàm, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ - Dương Quảng Hàm

Tổng quan

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ - Dương Quảng Hàm thành lập với mong muốn tạo ra môi trường học tập khuyến khích trẻ sáng tạo và giúp trẻ tự tin hơn, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu của trẻ.

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn giáo án của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori nhằm tạo ra một môi trường phát triển và khuyến khích sự tự tin, tư duy sáng tạo, độc lập, tháo vát và khả năng thích ứng xã hội và làm chủ xúc cảm của trẻ. Bên cạnh các tiết học truyền thống, nhà trường còn trau dồi cho trẻ thêm các kỹ năng sống bằng các tiết học phát triển kĩ năng sống như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự chăm sóc bản thân như tự thắt nơ, dây giày, kỹ năng tự bảo vệ bản thân trong môi trường công cộng...

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ thiết kế không gian học tập thoáng mát, sạch sẽ cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Thiên Thần Nhỏ yêu nghề, mến trẻ, vững chuyên môn, không ngừng học hỏi và sáng tạo, phẩm chất đạo đức tốt, biết bao dung và giàu tình yêu thương.

Chế độ dinh dưỡng tại Thiên Thần Nhỏ được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi và đặc điểm sinh lý của trẻ em Việt Nam.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 2,5 Triệu
 • Điện thoại: (093) 629-4999
 • Địa chỉ: 38 Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí: 2.500.000đ/tháng (Học theo hệ Montessori và Tiếng anh với giáo viên bản xứ)

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ thiết kế không gian học tập thoáng mát, sạch sẽ cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ.
 • Phòng học được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn, với hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý, điều hòa hai chiều, hệ thống giáo cụ Montessori hiện đại, phong phú.... nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về giảng dạy và học tập.
 • Hệ thống camera an ninh giám sát 24/7

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 45.000đ/ngày (Bao gồm ăn 4 bữa/ngày)

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Hình ảnh tại Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ - Dương Quảng Hàm

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ ban giám hiệu trường mầm non Thiên Thần Nhỏ là những thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, yêu nghề, yêu trẻ.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn giáo án của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori nhằm tạo ra một môi trường phát triển và khuyến khích sự tự tin, tư duy sáng tạo, độc lập, tháo vát và khả năng thích ứng xã hội và làm chủ xúc cảm của trẻ.

Bên cạnh các tiết học truyền thống, nhà trường còn trau dồi cho trẻ thêm các kỹ năng sống bằng các tiết học phát triển kĩ năng sống như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự chăm sóc bản thân như tự thắt nơ, dây giày, kỹ năng tự bảo vệ bản thân trong môi trường công cộng…..

Chương trình hoạt động ngoại khóa tại mầm non Thiên Thần Nhỏ, trẻ được tham gia dã ngoại và các sự kiện như:

 • Chương trình dã ngoại thường xuyên, các sự kiện lớn trong năm Trung thu khai giảng, Halloween, Giáng Sinh, vui Tết thiếu nhi...
 • Các cuộc thi: Rung chuông vàng, ngày hội Tiếng Anh, ngày hội thể thao.., toàn chương trình được tổ chức công phu và đem lại cho các con nhiều điều bổ ích...

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Thiên Thần Nhỏ yêu nghề, mến trẻ, vững chuyên môn, không ngừng học hỏi và sáng tạo, phẩm chất đạo đức tốt, biết bao dung và giàu tình yêu thương.
 • 100% giáo viên giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp tại các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học chính quy uy tín chuyên ngành sư phạm mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng tại mầm non Thiên Thần Nhỏ được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi và đặc điểm sinh lý của trẻ em Việt Nam.
 • Thực đơn thay đổi phong phú các món ăn theo mùa, theo tuần và chất lượng. Số lượng thực phẩm cũng như lượng calo có trong khẩu phần ăn của trẻ được nhà trường tính toán bằng phần mềm Kidsoft nên đảm bảo đảm bảo đủ số lượng.
 • Chất lượng thực phẩm cũng được đặt lên hàng đầu, nhà trường cam kết chỉ nhận thực phẩm có nguồn gốc đảm bảo an toàn.
Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ - Dương Quảng Hàm
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ - Dương Quảng Hàm
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
38 Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm non Đồ Rê Mí - Quan Hoa

Số 20, ngõ 72, Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa
Học phí: 1,6 Triệu đến 2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Mầm non tư thục Đồ Rê Mí - Dương Quảng Hàm

Số 20, Ngõ 72, Dương Quảng Hàm (hoặc ngõ 118, Dương Quảng Hàm, hoặc ngõ Chùa Duệ, Nguyễn Khánh Toàn)
Học phí: 1,5 Triệu đến 2,2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Mầm non Alpha - Nguyễn Khánh Toàn

Số 11, ngách 6, ngõ 118, Nguyễn Khánh Toàn
Học phí: 2,1 Triệu đến 2,3 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm