Trường Mầm non TD Kids Star - EcoLife Capitol Tố Hữu

thuộc Trường mầm non TD Kids Star, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non TD Kids Star - EcoLife Capitol Tố Hữu

Tổng quan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ƯU VIỆT

Nằm trong chiến lược phát triển bền vững và ổn định về giáo dục của Công ty CP đầu tư và phát triển giáo dục CAPI EDU – Trường Mầm Non TD KIDS STAR hiểu được ý nghĩa to lớn trong việc ươm mầm những hạt giống khỏe mạnh cả về thể chất, tâm hồn và Trí Tuệ cho gia đình và xã hội. TD Kids Star đã nghiên cứu dựa trên những ưu – nhược điểm của các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới nhằm phát huy tối đa những ưu điểm và hạn chế những nhược điểm của từng phương pháp giáo dục để có được 1 chương trình đào tạo hợp lý nhằm kích thích tối đa sự phát triển tư duy của trẻ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đồ dùng đồ chơi trong trường cũng được trang bị đầy đủ, tiện nghi phục vụ cho các hoạt động học tập trong ngày của các con như: Hệ thống âm thanh phục vụ cho giờ tập thể dục, nghe nhạc giao hưởng…; máy chiếu phục vụ cho các giờ học mang tính khám phá trải nghiệm; Hệ thống Camera giúp bố mẹ các con nhìn thấy hình ảnh của con khi bố mẹ thấy nhớ. Hệ thống điện thoại giúp bố mẹ kết nối với cô giáo của con mà không làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác của con.

Bên cạnh đó nhà trường cũng đầu tư giáo cụ học tập, đồ dùng đồ chơi theo quy chuẩn của BGD&ĐT và các PPGD tiên tiến, các đồ chơi nhập khẩu an toàn tuyệt đối nhiều công năng nhằm kích thích các con tham gia vui chơi, tìm hiểu và khám phá qua đó phát huy tối đa tư duy sáng tạo ở các con.

VĂN HÓA NHÀ TRƯỜNG

Tính chuyên nghiệp giúp quản trị hữu hiệu và hiệu quả hơn các nguồn lực của công ty như: nguồn lực con người, nguồn lực tài chính, …góp thời giúp nhà trường/ công ty xây dựng được một nền tảng quản trị vững chắc phục vụ cho quá trình mở rộng và phát triển đi lên.

Tính chuyên nghiệp được thể hiện thông qua các chính sách, các công việc được thiết kế theo quy trình để ngăn chặn gian lận, giảm thiểu sai sót đem lại hiệu quả kinh doanh. Vì vậy khi thiết kế các quy trình cần bám sát thực tế, mang tính khả thi và áp dụng triệt để, thực hiện tốt điều đó sẽ đem lại lợi ích cho Nhà trường/ công ty.

Tính chuyên nghiệp không tách rời sự đoàn kết tương trợ lẫn nhau, cùng nhau học hỏi chuyên môn nghiệp vụ, giúp đỡ nhau để cùng nhau hoàn thành công việc, coi môi trường làm việc như ngôi nhà thứ 2 để cùng nhau gắn bó, chia sẻ. Đưa tập thể Nhà Trường/Công ty ngày càng phát triển đi lên.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 16 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 4.000.000 đ - 6.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 200
  • Điện thoại: (0243) 200-1906
  • Địa chỉ: Tầng 1-3, E2, EcoLife Capitol, Số 58, Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non TD Kids Star nằm trong khuôn viên khu chung cư Ecolife Capitol với diện tích gần 2.000m2 trường nằm trong khu chung cư nên không gian tổng quan rất sạch đẹp, rộng rãi, không ồn ào, đường xá đi lại thuận tiện, an toàn đạt tiêu chuẩn vị trí đặt trường mầm non.

Diện tích phòng học rộng rãi với diện tích các phòng từ 55 -70 m2 sẽ là không gian lí tưởng cho các bé thoải mái vui chơi, học tập và sinh hoạt ở trường. Ngoài các lớp học chính của bé nhà trường còn thiết kế các phòng chức năng để tạo thêm không gian cho các hoạt động của bé trong ngày như :

Phòng y tế: phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cho bé, khi bé gặp vấn đề về sức khỏe ở trường.

Phòng chức năng: là phòng ăn, phòng hội trường, phòng học CLB năng khiếu…

Khu vui chơi thiên nhiên ngoài trời: có bể cát, bể nước để các bé sáng tạo, để phục vụ các bài học Khám Phá Khoa học…

Sân chơi ngoài trời rộng rãi: Để phục vụ các giờ học thể chất của các con , là không gian chung cho giờ tập thể dục buổi sáng của cả trường, là sân chơi cho các bạn đến trường sớm hoặc sau khi bố mẹ đón về có thể cho các con vui chơi an toàn và thoải mái trong sân.

Đồ dùng đồ chơi trong trường cũng được trang bị đầy đủ, tiện nghi phục vụ cho các hoạt động học tập trong ngày của các con như: Hệ thống âm thanh phục vụ cho giờ tập thể dục, nghe nhạc giao hưởng…; máy chiếu phục vụ cho các giờ học mang tính khám phá trải nghiệm; Hệ thống Camera giúp bố mẹ các con nhìn thấy hình ảnh của con khi bố mẹ thấy nhớ; Hệ thống điện thoại giúp bố mẹ kết nối với cô giáo của con mà không làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác của con.

Bên cạnh đó nhà trường cũng đầu tư giáo cụ học tập, đồ dùng đồ chơi theo quy chuẩn của BGD&ĐT và các PPGD tiên tiến, các đồ chơi nhập khẩu an toàn tuyệt đối nhiều công năng nhằm kích thích các con tham gia vui chơi, tìm hiểu và khám phá qua đó phát huy tối đa tư duy sáng tạo ở các con.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường gồm đội ngũ các nhà quản lý giáo dục giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại Viện nghiên cứu Quản lý giáo dục, các trường ĐH Sư phạm và CĐSP Mẫu giáo Trung Ương.

Phương pháp giáo dục

CHIẾN LƯỢC GIÁO DỤC

- Trẻ được nuôi dưỡng với chế độ hợp lý về dinh dưỡng, để đảm bảo phát triển thể chất hài hòa cân đối, có sức đề kháng tốt.

- Trẻ được tham gia các hoạt động vui chơi, tham quan vườn sinh thái, phát huy tiềm năng và các giác quan để phát triển tư duy sáng tạo độc lập cho trẻ. Trẻ được hoạt động trải nghiệm, khám phá giúp trẻ tích lũy kinh nghiệm và kiến thức cho mình 1 cách tự nhiên nhất.

- Phát triển trí tuệ thông qua âm nhạc.

- Trẻ mẫu giáo được làm quen tiếng Anh thông qua các trò chơi giúp trẻ hình thành và có thói quen sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

- Với trẻ 5 tuổi chuẩn bị bước vào bậc tiểu học các bé sẽ được làm quen với chữ cái, toán học, các bài học phát triển tư duy, trang bị kỹ năng, tâm thế để trẻ tự tin thi đỗ vào các trường chất lượng cao cũng như các trường công lập quanh khu vực.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA MẦM NON TD KIDS STAR

- Môi trường dạy học lấy trẻ làm trung tâm, an toàn và yêu thương.

- Xây dựng dựa trên các lý thuyết và thực hành mới nhất trong giáo dục mầm non của Bộ GDDT và của các nước tiên tiến trên thế giới.

- Có chuyên gia theo dõi và tư vấn cho phụ huynh về sự phát triển của trẻ. Đặc biệt là có các chuyên gia hàng đầu về tâm lý giáo dục tư vấn thường xuyên cho phụ huynh trong việc kết hợp nhà trường nuôi dạy trẻ.

- Tạo môi trường giáo dục an toàn trong đó trẻ được phát huy cao tính tự lập, cũng như được khuyến khích chấp nhận rủi ro và trẻ nhận thức về bản thân là người học có năng lực và khả năng.

- Trong mọi thời điểm, nhà trường luôn chú ý đến cách học tập khác nhau và các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ.

- Tạo một môi trường lý thú trong đó trẻ phát triển hình ảnh tích cực về bản thân và được khuyến khích phát triển tối đa các năng lực của mình.

- Thiết bị dạy học hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn cao, đa năng. Đồ chơi phong phú và an toàn tuyệt đối với trẻ. Đào tạo kỹ năng ham đọc sách cho trẻ thông qua chương trình và trang thiết bị, thư viện hiện đại.

- Có nhân viên y tế và chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo cho trẻ có chế độ dinh dưỡng tốt làm nền tảng cho 1 thể lực vững chắc để trẻ hoạt động vui chơi và học tập.

- Kết nối với phụ huynh trong việc theo dõi sự phát triển của trẻ hàng ngày thông qua bản tin online và hệ thống thông báo, đánh giá theo tiêu chuẩn, cam kết về sự phát triển toàn diện của trẻ với phụ huynh.

- Sau khi học ở trường, trẻ sẽ vững tin bước vào lớp 1 với đầy đủ các kiến thức và kỹ năng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TRÍ-CAM-CÔNG-TÔN

Trí tuệ: Đối với lĩnh vực hoạt động nào thì con người cũng cần phải có trí tuệ, trí tuệ là nền tảng cho các hoạt động được diễn ra theo đúng ý định và đạt được như kế hoạch mà ta mong muốn.

Đối với giáo dục thì trí tuệ càng phải coi trọng bởi chúng ta là đại diện cho trí tuệ, là người phát huy hết khả năng phát triển trí tuệ cho trẻ. Chính vì thế Giáo viên bằng tình cảm chân thành, và trí thức thông tuệ, kinh nghiệm dày dặn, chuẩn mực về tư cách đạo đức nguyện đem tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

Cam kết: Đối tượng “ khách hàng” của chúng ta là các cháu nhỏ, là đối tượng cần được chăm sóc và bảo vệ vì vậy bản thân chúng ta cần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc dạy dỗ chăm sóc các cháu và chúng ta phải cam kết điều đó với phụ huynh và với toàn xã hội.

Công ty/Nhà trường cam kết hoạt động trong khuôn khổ chính sách và pháp luật Việt Nam hiện hành: luôn công khai minh bạch, làm ăn sòng phẳng, tìm kiếm lợi nhuận trong mối tương quan với sự phát triển toàn diện của trẻ, sự hài lòng của Phụ Huynh để xây dựng nên một thương hiệu mạnh, vốn là niềm tự hào của doanh nghiệp và của quốc gia .

Công bằng: Công bằng được thể hiện trong việc chăm sóc, dạy dỗ yêu thương các con như chính con của chúng ta vậy, công bằng ở đây được thể hiện các cô khách quan giữa các mối quan hệ với trẻ, không quá yêu chiều trẻ này mà bỏ quên trẻ kia, điều đó rất nguy hại bởi nó ảnh hưởng đến tâm lý non nớt của trẻ rằng: à vì mình chưa ngoan, chưa đáng yêu nên cô không yêu mình và như vậy tạo tâm lý thu mình của đứa trẻ, trẻ sẽ không còn cởi mở chia sẻ cảm xúc cũng như không thích giao lưu với các bạn.

Tôn trọng: Chúng ta đừng nghĩ rằng đó chỉ là 1 đứa trẻ con nên chúng ta thích làm gì chúng thì làm. Theo các nhà nghiên cứu thì: Cùng 1 vấn đề trẻ nhỏ có đến 80 cách để giải quyết trong khi đó người lớn chúng ta chỉ có 20 cách mà thôi, điều đó cho thấy trẻ con thông minh hơn chúng ta tưởng đấy. Vì vậy chúng ta cần tôn trọng cách nghĩ, cách làm của trẻ. Chúng ta không đánh đồng tôn trọng với việc chiều chuộng trẻ. Người lớn chúng ta cần uốn nắn trẻ để trẻ không bị lệch hướng với các hoạt động dự kiến của chúng ta mà chúng ta tôn trọng sự sáng tạo của trẻ trong các hoạt động, không quá áp đặt trẻ làm thui chột ý tưởng sáng tạo của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên:

Đội ngũ giáo viên của trường thân thiện, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm về giáo dục mầm non, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho trẻ.

Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp, triết lý, mục tiêu giáo dục của nhà trường từ các cố vấn, chuyên gia giáo dục của trường.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy các môn năng khiếu và môn tiếng Anh.

Giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, yêu trẻ, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết và lớp học luôn tràn đầy thú vị.

Chế độ dinh dưỡng

Tổ chức chăm sóc và nuôi dưỡng:

Đội ngũ cô nuôi tốt nghiệp khoa nấu ăn kết hợp cùng chuyên gia để cung cấp dinh dưỡng, vitamin phù hợp theo từng lứa tuổi, từng mùa đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất của trẻ theo tiêu chuẩn quy định của Viện dinh dưỡng Quốc gia.

Thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng rau sạch, thịt sạch và nước uống tinh khiết cho trẻ.

Các nhân viên y tế của trường luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các bé đồng thời thông báo cụ thể sức khỏe cụ thể của từng trẻ cho cha mẹ biết kịp thời.

Trẻ có đồ dùng cá nhân riêng biệt, đồ chơi thiết bị của trẻ được vệ sinh thường xuyên.

Trường Mầm non TD Kids Star - EcoLife Capitol Tố Hữu
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non TD Kids Star - EcoLife Capitol Tố Hữu
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Tầng 1-3, E2, EcoLife Capitol, Số 58, Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm