Trường mầm non song ngữ Rising Star - Kim Mã

thuộc Trường mầm non song ngữ Rising Star, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ Rising Star - Kim Mã

Tổng quan

Trường mầm non song ngữ Rising Star - Kim Mã được thành lập năm 2014, chương trình học của trường được xây dựng dựa trên phương pháp giáo dục Reggio Emilia: Những tinh túy từ phương pháp giáo dục hiện đại Reggio Emilia được dung hòa với đặc trưng văn hóa xã hội Việt Nam giúp mang tới một chương trình học phù hợp nhất cho trẻ em Việt Nam và trao quyền chủ động để trẻ làm trung tâm trong các hoạt động học tập. Giáo trình được thiết kế khoa học, tự nhiên và đầy cuốn hút với trẻ sẽ đảm bảo nuôi dưỡng khả năng diệu kì của trẻ nhỏ đối với nhiều ngôn ngữ khác nhau trong những năm đầu đời.

Đội ngũ giáo viên Rising Star - Kim Mã nhiệt tình, năng động, có trình độ chuyên môn cao. Hệ thống lớp của Rising Star - Kim Mã được phân chia dựa theo tiêu chuẩn của các trường mầm non tại các nước phát triển (preschool). Các bé còn nhỏ (từ 18 đến 30 tháng) được xếp chung một lớp. Các bé lớn từ 3 đến 5 tuổi sẽ học chung một lớp. Lớp học của Rising Star được thiết kế với rất nhiều hoạt động đa dạng, phù hợp với các bé.

Với tình yêu và tâm huyết với văn hóa Việt, Rising Star - Kim Mã đã cố gắng lồng ghép nhiều cốt lõi của văn hóa Việt vào cách bài trí không gian trường học, lớp học. Trẻ được tiếp xúc gần gũi với những giá trị văn hóa Việt Nam ngay từ những năm tháng đầu đời sẽ dần hình thành tình yêu, niềm tự hào và tinh thần Việt Nam cho tương lai sau này.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 4.500.000 đ - 6.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Bữa phụ sáng (không bắt buộc) 12.000 đồng/ngày

 • Học phí: 200,000/buổi
 • Tiền ăn được tính như ngày học bình thường.
 • Thời gian:
  • Đón trẻ: từ 7h30 - 8h30
  • Trả trẻ: từ 11h30 - 12h30

Lưu ý:Chương trình học vào sáng thứ 7 là chương trình Việt Nam được biên soạn riêng, không ảnh hưởng đến tiến độ học chung của lớp và không được tính vào báo cáo học tập của học sinh

 • Sau 18h nhà trường tính phí trông muộn 40,000đ/0.5h.
 • Thời gian trông muộn tối đa là đến 19h30.
 • Phụ huynh phải thông báo cho nhà trường ít nhất trước 1 tiếng để nhà trường bố trí giáo viên hợp lí.
 • Khoản phí này sẽ được cộng gộp vào lần thanh toán học phí tiếp theo của học sinh.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Bên cạnh việc dùng bộ khung nội dung của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm tham chiếu, chương trình học của Rising Star chủ yếu được xây dựng bởi chủ trường và cô Shelley Auld (hiện đang là Hiệu trưởng trường Little Wonders, New Zealand). Chương trình học của Rising Star được xây dựng dựa trên những luận điểm sau:

Định hướng song ngữ cho trẻ

Phương pháp giáo dục từ sớm được thiết kế khoa học, tự nhiên và đầy cuốn hút với trẻ sẽ đảm bảo nuôi dưỡng khả năng diệu kì của trẻ nhỏ đối với nhiều ngôn ngữ khác nhau trong những năm đầu đời.

Nguồn cảm hứng từ phương pháp giáo dục Reggio Emilia

Những tinh túy từ phương pháp giáo dục hiện đại Reggio Emilia được dung hòa với đặc trưng văn hóa xã hội Việt Nam giúp mang tới một chương trình học phù hợp nhất cho trẻ em Việt Nam và trao quyền chủ động để trẻ làm trung tâm trong các hoạt động học tập.

Nuôi dưỡng niềm tự hào Việt Nam

Với tình yêu và tâm huyết với văn hóa Việt, Rising Star đã cố gắng lồng ghép nhiều cốt lõi của văn hóa Việt vào cách bài trí không gian trường học, lớp học. Trẻ được tiếp xúc gần gũi với những giá trị văn hóa Việt Nam ngay từ những năm tháng đầu đời sẽ dần hình thành tình yêu, niềm tự hào và tinh thần Việt Nam cho tương lai sau này.

Xây dựng văn hóa cộng đồng

Các chương trình, hoạt động vì cộng đồng của Rising Star sẽ mang đến và nâng cao ý thức cộng đồng trong trẻ. Chúng tôi mong muốn rằng ý thức cộng đồng trong mỗi trẻ, sẽ đem lại hiệu ứng lan tỏa, không chỉ giúp xây dựng một cộng đồng vững mạnh giữa nhà trường – trẻ – phụ huynh, mà còn là giữa nhà trường – cộng đồng lớn hơn – đó chính là xã hội Việt Nam.

Với những bé đến tuổi vào lớp Một, Rising Star sẽ có những bài học riêng, giúp bé rèn luyện các mảng tư duy logic, ngoại ngữ, tiếng Việt và toán để bé không cảm thấy bỡ ngỡ khi bước vào giai đoạn chuyển cấp.

Trường mầm non song ngữ Rising Star - Kim Mã
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non song ngữ Rising Star - Kim Mã
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 5B, Ngõ 455, Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
19, Tháng tư, 2016

Mình đã từng cho con theo học nửa năm ở đây.
Điểm cộng:
- Chương trình học của trường rất đa dạng, có rất nhiều hoạt động cho các bé, các hoạt động đều mang tính trải nghiệm chứ không phải đơn thuần là cho con chơi tự do.
- Tỉ lệ trẻ/giáo viện: khoảng 5-6 cháu/cô
- Liên hệ giữa nhà trường và phụ huynh tốt. Ít học sinh, ít lớp nên các cô nắm rõ tình hình của các bạn.
Điểm trừ:
- Trường là một ngôi biệt thự, có sân chơi rộng, bể bơi, tuy nhiên trong từng lớp học thì hơi bé. Mỗi lớp ở 1 tầng.
- Nhân sự không ổn định. Mình ko rõ nhưng trong thời gian con mình học ở trường, đã có 2 lần thay đổi giáo viên.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Đào Ngọc Uyên
02, Tháng sáu, 2016

Sau 1 thời gian dài tìm hiểu về các trường mầm non có áp dụng phương pháp giáo dục sớm thì mình ưng ý nhất trường Rising Star. Về cô giáo thì có lẽ nhiều trường bây giờ có những giáo viên tốt và tận tâm, yêu quý con trẻ. Nhưng mình chú trọng đến việc các con được giao tiếp với thiên nhiên và tôn trọng từng đặc tính của đưa trẻ. Mình đã tham quan trường này, và để ý thấy trẻ con ở đây rất tự nhiên, chúng vừa được học lại vừa chơi rất tự do chứ k theo kỷ luật và khuôn khổ. Mình để ý lớp tiếng anh (vì lúc mình tham quan có lớp tiếng anh với cô giáo nước ngoài) các em vây quanh cô giáo để nói theo cô, nhưng cũng có em thì chạy ra tìm kiếm gì đó. Học nhưng không hề gò ép, rất tự nhiên các mẹ ạ. Về cơ sở vật chất thì trường rất đẹp, rộng rãi thoáng mát và rất có phong cách riêng độc đáo. Trường có sân không quá rộng nhưng đủ cho con được ra ngoài với thiên nhiên, lúc mình đến có nhóm lớp em bé được trải tấm giấy trắng to ra và các con vẽ màu vào tờ giấy đó theo cách rất tự do và sáng tạo theo cách riêng cảu các con.
Mình cũng theo dõi trường qua facebook thì trường cũng có rất nhiều hoạt động theo chủ đề cho các con. Mình rất thích nên đã quyết cho con vào trường này.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Hàm Nghi
09, Tháng sáu, 2016

Mình cũng muốn cho bé nhà mình học trường này. Hôm qua vừa qua trường xem thì mình khá ưng không gian của trường, những thứ khác chưa biết vì chắc phải học thử mới đánh giá được. Mình chỉ đang lăn tăn một chút vì trường nói là luyện bé ăn thô sớm mà bé nhà mình thì đang ăn thô kém lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Diễm Châu
22, Tháng sáu, 2016

Mình đang muốn tìm trường cho con đi học và tìm được trường Rising star này ở kim mã gần deawoo, định cho con học vì phương pháp dạy của trường rất hay và trường cũng đẹp nữa.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm