Trường mầm non Sao Khuê - Thụy Khuê

thuộc Trường mầm non Sao Khuê - Thụy Khuê, Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Sao Khuê - Thụy Khuê

Tổng quan

Trường mầm non Sao Khuê - Thụy Khuê ra đời với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo cách con mong muốn và thầy cô sẽ là người hướng dẫn đồng hành cùng con trong quá trình phát triển đầu đời.

Trường mầm non Sao Khuê áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục mới nhằm kích thích khả năng tư duy, kỹ năng vận động và giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Tại trường mầm non Sao Khuê các cô giáo luôn tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ thể hiện suy nghĩ và tình cảm cá nhân. Các chương trình học đều được xây dựng và điều chỉnh để phù hợp với lứa tuổi phát triển và khả năng của trẻ.

Trường mầm non Sao Khuê có diện tích trường rộng rãi, thoáng mát. Trang thiết bị học tập hiện đại. Sân chơi dưới mái che, cầu trượt, thú nhún, bể bóng, giúp các bé có thể vận động thỏa thích.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Sao Khuê là những nhà giáo thanh lịch, mẫu mực, năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, yêu trẻ, tận tậm với trẻ nhỏ.

Chế độ dinh dưỡng được trường mầm non Sao Khuê chú trọng thiết kế giàu dinh dưỡng, chọn lọc từ nguồn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp với sự phát triển về mọi mặt của trẻ. Thực đơn các bữa ăn cho trẻ tại nhà trường được nghiên cứu kỹ lưỡng, dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng học tập và vui chơi.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 1,2 Triệu đến 1,4 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20

Ghi chú

Phí sơ sở vật chất: 600.000đ/năm

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 1.400.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 1.200.000đ/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Sao Khuê được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, diện tích rộng rãi thoáng mát, mặt tiền rất thuận lợi cho việc đưa đón trẻ bằng nhiều phương tiện.
 • Trường có 6 phòng học, phòng năng khiếu, phòng âm nhạc nhằm đáp ứng nhu cầu học các môn năng khiếu cho các bé.
 • Lớp học được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, có trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phục vụ tốt cho công tác dạy học, giáo dục và chăm sóc các bé. Mỗi phòng học đều có hệ thống điều hòa hai chiều giúp sưởi ấm khi trời lạnh và điều hòa nhiệt độ khi trời nóng, giúp các bé học tập, vui chơi trong điều kiện thoải mái nhất.
 • Bên cạnh đó, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera giúp phục vụ công tác quản lý và tạo điều kiện cho các Quý phụ huynh dễ dàng quan sát các hoạt động diễn ra hằng ngày của con em mình.
 • Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng thêm phòng ban, phục vụ cho công tác quản lý giáo dục gồm phòng hiệu trưởng, tư vấn, y tế, kế toán, hội trường, học cụ.. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ công tác chuyên môn riêng biệt.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 30.000đ/ngày

Phí trông ngoài giờ: 15.000đ/giờ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Hình ảnh tại Trường mầm non Sao Khuê - Thụy Khuê

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Sao Khuê là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và quản lý cấp mầm non.

Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non Sao Khuê áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục mới nhằm kích thích khả năng tư duy, kỹ năng vận động và giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hình thành nền tảng nhân cách ban đầu, phát triển toàn diện tâm lý, sinh lý phù hợp với đặc điểm lứa của trẻ, chuẩn bị cho trẻ hành trang sẵn sàng bước vào lớp 1.
 • Tại trường mầm non Sao Khuê các cô giáo luôn tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ thể hiện suy nghĩ và tình cảm cá nhân. Các chương trình học đều được xây dựng và điều chỉnh để phù hợp với lứa tuổi phát triển và khả năng của trẻ.
 • Nhà trường cũng đưa các môn năng khiếu Võ, Múa, Cảm thụ âm nhạc... vào làm hoạt động bổ trợ nhằm phát triển toàn diện về các mặt cho trẻ. Tại mầm non Sao Khuê trẻ còn được học Tiếng Anh với giáo viên bản xứ, tham gia các hoạt đông tham quan, dã ngoại ít nhất 1 tháng 1 lần.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Sao Khuê là những nhà giáo thanh lịch, mẫu mực, năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, yêu trẻ, tận tậm với trẻ nhỏ.
 • 100% giáo viên giảng dạy tại nhà trường đều tốt nghiệp các trường uy tín như Đại học Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng sư phạm Hà Nội với các tấm bằng khá và giỏi.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng được trường mầm non Sao Khuê chú trọng thiết kế giàu dinh dưỡng, chọn lọc từ nguồn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp với sự phát triển về mọi mặt của trẻ.
 • Thực đơn các bữa ăn cho trẻ tại nhà trường được nghiên cứu kỹ lưỡng, dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng học tập và vui chơi.
 • Trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm.
Trường mầm non Sao Khuê - Thụy Khuê
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Sao Khuê - Thụy Khuê
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
265 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

1. Trường mầm non Sóc Nâu - Thụy Khuê

282D, Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê
Học phí: 1,5 Triệu đến 1,8 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

2. Trường mầm non Tuổi Thần Tiên Của Bé - Vĩnh Phúc

Số 57 ngách 6/9 phố Vĩnh Phúc
Học phí: 1,75 Triệu đến 1,78 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

3. Trường Mầm non Tư thục Đô Rê Mon - Ba Đình

52 Ngõ 376 đường bưởi, Vĩnh phúc
Học phí: 1,5 Triệu đến 2,5 Triệu

Thông tin thêm