Trường Mầm non Nhật Mai - Thái Hà

thuộc Trường Mầm non Nhật Mai, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Nhật Mai - Thái Hà

Tổng quan

Trường Mầm non Nhật Mai được thành lập với mong muốn được chăm sóc và dạy dỗ cho bé, để bé phát triển toàn diện nhất cả về thể chất và trí tuệ. Ngoài chương trình học tập theo nội dung của Vụ Giáo dục Mầm non – Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp bé khám phá hiểu biết về bản thân, mối quan hệ với gia đình, xã hội và thiên nhiên, Bé còn được giúp đỡ để phát triển toàn diện, được phát hiện và bồi dưỡng sở trường. Ngoài những giờ học mà chơi, chơi mà học, bé còn được học các môn về năng khiếu: Học tiếng Anh, học đàn, hát, vẽ, múa, kể chuyện, học làm MC...theo từng độ tuổi. Nhà trường còn tổ chức giao lưu, dã ngoại để bé khám phá, tìm hiểu về thế giới quanh mình.

Nhà trường có chế độ ăn theo lứa tuổi (mẫu giáo, nhà trẻ ) với thực đơn phong phú được thay đổi hàng ngày, đảm bảo cung cấp đủ calo và tỷ lệ các chất P-L-G ( đạm, mỡ, đường ) trong bữa ăn để giúp bé phát triển cân đối về thể lực. Ngoài ra nhà trường còn có đôi ngũ quản lý giỏi, yêu nghề, yêu trẻ tốt nghiệp tại các trường Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ và nhất là có Cô Hiệu trưởng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý cũng như chuyên môn, từng nhiều năm làm Hiệu trưởng tại các trường công lập của nhà nước, tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý giáo dục mầm non tại nước ngoài, là người yêu nghề, yêu trẻ hết lòng, luôn nêu cao đạo đức nghề nghiệp của những người mẹ hiền thứ hai của bé khi ở trường.Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 5 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.400.000 đ - 1.500.000 đ

Ghi chú

Tiền điều hòa: 100.000/tháng

- Tiền ăn: 910.000đ/tháng (30.000đ/ngày; được trừ nếu nghỉ có phép)

- Học phẩm: 600.000đ/năm


Hồ sơ nhập học bao gồm:

- Đơn xin nhập học.

- Đăng kí thông tin người đón trẻ (trong trường hợp nhờ người khác đón trẻ cần thông báo trước cho nhà trường).

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

  • Nhà trường có đủ các phương tiện để phục vụ các bé học tập, vui chơi, ăn, ngủ tại trường
  • Các lớp đảm bảo thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, có ti vi và video để bé được học tập, vui chơi, giải trí
  • Với hệ thống Camera của nhà trường phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì ở bất cứ đâu quý vị cũng luôn có Thiên thần nhỏ của mình bên cạnh.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Chương trình học bao gồm cả thứ 7. Ngoài ra, nhà trường còn nhận trông bé vào ngày chủ nhật theo yêu cầu của phụ huynh. Phí 150.000đ/ ngày đã bao gồm cả tiền ăn.

Phí trông ngoài giờ: 20.000đ/ buổi ( Từ 18h00 – 20h00)

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Ngoài chương trình học tập theo nội dung của Vụ Giáo dục Mầm non – Bộ Giáo dục Đào tạo giúp bé khám phá hiểu biết về bản thân, mối quan hệ với gia đình, xã hội và thiên nhiên, bé còn được giúp đỡ để phát triển toàn diện, được phát hiện và bồi dưỡng sở trường. Ngoài những giờ học mà chơi, chơi mà học, tiếp cận phương pháp giáo dục Montessori và nhiều phương pháp giáo dục đạt hiệu quả cao trong và ngoài nước nhằm tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân trẻ, bé còn được học các môn về năng khiếu: Học tiếng Anh, học đàn, hát, vẽ, múa, kể chuyện, học làm MC...theo từng độ tuổi. Nhà trường còn tổ chức giao lưu, dã ngoại để bé khám phá, tìm hiểu về thế giới quanh mình.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, yêu trẻ, sống có trách nhiệm, tốt nghiệp loại khá giỏi tại của trường CĐMGTW. Ngoài ra nhà trường còn có đội ngũ quản lý giỏi yêu nghề, yêu trẻ, tốt nghiệp tại các trường đại học Ngoại ngữ, Đại học sư phạm và nhất là cô Hiệu trưởng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý cũng như trong chuyên môn, từng nhiều năm làm Hiệu trưởng tại trường công lập của Nhà nước, tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý mầm non tại nước ngoài, là người yêu nghề, yêu trẻ hết lòng, luôn nêu cao đạo đức nghề nghiệp của những người mẹ hiền thứ hai của Bé khi đến trường.

Chế độ dinh dưỡng

  • Có chế độ ăn theo lứa tuổi (mẫu giáo, nhà trẻ ). Thực đơn được thay đổi hàng ngày
  • Đảm bảo cung cấp đủ calo và tỷ lệ các chất P-L-G ( đạm, mỡ, đường ) trong bữa ăn để giúp Bé phát triển cân đối về thể lực
Trường Mầm non Nhật Mai - Thái Hà
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Nhật Mai - Thái Hà
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 5, Ngách 1, Ngõ 178, Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm