Mầm non My First School - KĐT Mỹ Đình 1

thuộc Mầm non My First School, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non My First School - KĐT Mỹ Đình 1

Tổng quan

Mầm non My First School - KĐT Mỹ Đình 1 là một Trường mầm non cao cấp, nhà trường tự hào là một trong những Trường mầm non với chất lượng chăm sóc và giáo dục tốt nhất. Tiêu chí của My First School là: “Yêu bé bằng tình yêu của mẹ, dạy bé bằng tấm lòng của cha”, với phương châm: “Lấy trẻ làm trung tâm”.

My First School cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục mầm non cho trẻ em từ 12 đến 72 tháng tuổi. Chương trình giảng dạy được thiết kế để phát triển các kỹ năng xã hội của trẻ em cũng như để cung cấp một nền tảng vững chắc trong ngôn ngữ, tiếng Anh và các kỹ năng logic Toán học. Chương trình học cũng bao gồm nâng cao nhận thức môi trường, tư duy sáng tạo, nâng cao nhận thức cá nhân và xã hội, thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng vận động thông qua các hoạt động nghệ thuật.

Mầm non My First School - KĐT Mỹ Đình 1 có môi trường thuận lợi cho sự phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ. Cơ sở vật chất hiện đại thiết kế theo phong cách Châu Âu, hệ thống chiếu sáng hợp lý, phòng học thiết kế mở đón ánh sáng và không khí tự nhiên. Ngoài ra các lớp học được trang bị đầy đủ các vật dụng và dụng cụ cần thiết để phục vụ cho quá trình học tập của các bé. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và yêu thương trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 3.000.000 đ - 5.200.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 50
 • Điện thoại: (0246) 287-4338
 • Địa chỉ: Số 1 - C16, Ngách 33/2 Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

My First School - KĐT Mỹ đình 1 tự hào có tổng diện tích gần 1.600 m2 thiết kế mang phong cách Châu Âu với những tiện nghi hiện đại.

 • Hệ thống máy lọc khí diệt vi khuẩn của Nhật Bản
 • Vệ sinh thoáng mát rộng rãi
 • Toàn bộ các cửa sổ đều có hệ thống lưới chống muỗi
 • Các phòng học được thiết kế theo các chức năng riêng biệt, tạo điều kiện cho trẻ hứng thú mới lạ khi di chuyển từ phòng này qua phòng khác.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Mầm non My First School - KĐT Mỹ Đình 1 áp dụng chương trình giảng dạy được tích hợp khoa học giữa chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT và chương trình hội nhập quốc tế của bao gồm những bước đột phá mới nhất trong phương pháp giảng dạy, sử dụng một phương pháp tiếp cận chủ đề dựa vào bài học hàng ngày. Trong giai đoạn nhà trẻ (18- 36 tháng tuổi) chính là thời gian ươm mầm kinh nghiệm học tập của một đứa trẻ, trẻ em được khuyến khích tham gia tích cực vào các hoạt động nhóm do đó làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của mình. Từ độ tuổi mẫu giáo (36- 72 tháng tuổi) trở đi, thời gian cho từng cá nhân được đưa ra để hoàn thiện và tiếp thu kiến thức thông qua thực hành và chơi cấu trúc, chuẩn bị con cho việc học chính thức – hành trang cho con bước vào lớp 1.

Mỗi một hoạt động, tiết học đều được xây dựng như một dự án” nhằm kích thích khả năng quan sát, đánh giá, trí tưởng tượng và tinh thần làm việc nhóm của trẻ. Thông qua các dự án, trẻ được khuyến khích “thử và sai” để có thể tự đúc kết được bản chất của vấn đề.Trẻ là trung tâm, luôn làm chủ các hoạt động của mình và giáo viên chỉ là người hướng dẫn và giúp đỡ trẻ hướng tới kết quả cao nhất, không ép buộc hay gò bó trẻ theo 1 khuôn mẫu.

Đội ngũ giáo viên

 • Là những thầy cô giáo có năng lực, yêu nghề, mến trẻ được phụ huynh tin yêu và được nhà trường tuyển chọn, đào tạo phương pháp và phong cách đúng với mục tiêu giáo dục của trường.
 • 100% giáo viên có trình độ chuẩn, trên chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm Mẫu giáo, có chuyên môn vững vàng, có năng khiếu thu hút trẻ, có khả năng cập nhật sự tiến bộ của công nghệ, các phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ hiện đại.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường có chế độ dinh dưỡng hợp lý, thực đơn được thay đổi theo mùa và theo tuần và được nhà trường cập nhật trên website của trường. Nguồn thực phẩm an toàn có nguồn gốc rõ ràng.

Mầm non My First School - KĐT Mỹ Đình 1
Cơ sở giáo dục
Mầm non My First School - KĐT Mỹ Đình 1
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Số 1 - C16, Ngách 33/2 Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Đối diện Shop Trẻ Thơ, cổng số 3 trường cấp 2 Đoàn Thị Điểm Sử dụng Google Maps