Trường mầm non Lâm Nhi - Đê La Thành

thuộc Trường mầm non Lâm Nhi, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Lâm Nhi - Đê La Thành

Tổng quan

Trường mầm non Lâm Nhi - Đê La Thành ra đời năm 2005, nhận được được sự giúp đỡ rất nhiều từ: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình - UBND quận Ba Đình; sự cố vấn giúp đỡ của trường mầm non Hoạ Mi, trường mầm non Tuổi Thơ... nhà trường đã cố gắng nỗ lực phát triển, là điểm lựa chọn tin cậy cho các bậc phụ huynh.

Nằm trong hệ thống giáo dục mầm non, giáo dục chuyên biệt, giáo dục và phát triển tài năng cho trẻ. Chương trình giáo dục của trường mầm non Lâm Nhi - Đê La Thành được xây dựng trên cơ sở chương trình khung của sở GD&ĐT Hà Nội, phù hợp với đặc điểm riêng của từng loại hình trong nhà trường.

Với những trẻ có nhu cầu đặc biệt trường mầm non Lâm Nhi - Đê La Thành có chương trình hỗ trợ đặc biệt: Đánh giá mức độ phát triển, can thiệp sớm và giáo dục hòa nhập cho các bé, hỗ trợ bố mẹ trong việc can thiệp và giáo dục bé ở nhà… Những bé có khả năng học tiểu học nhà trường có chương trình giáo dục kĩ năng tiền học đường cho các bé, tư vấn và hỗ trợ cho các bé trong thời gian mới học tiểu học…

Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên của trường mầm non Lâm Nhi - Đê La Thành đều được đào tạo từ các trường chuyên ngành: Mầm non, quản lý, chuyên biệt, nhạc, họa … làm việc với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ và nhiệt huyết.

Trường mầm non Lâm Nhi - Đê La Thành với tổng diện tích hơn 500m2 được xây dựng thành nhà kiên cố, phòng học được trang bị tiện nghi và hiện đại, thoáng mát và sạch sẽ. Cùng với khoảng không gian yên tĩnh thông thoáng trước cổng trường. Lâm Nhi luôn tự hào vì sự phát triển tốt nhất dành cho các con.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.600.000 đ - 2.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Lâm Nhi với tổng diện tích hơn 500m2 được xây dựng thành nhà kiên cố, phòng học được trang bị tiện nghi và hiện đại, thoáng mát và sạch sẽ. Cùng với khoảng không gian yên tĩnh thông thoáng trước cổng trường. Lâm Nhi luôn tự hào vì sự phát triển tốt nhất dành cho các con.

Với tiêu chí: “Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ”

 • Toàn bộ hệ thống cầu thang lan can được trang bị lưới an toàn, hàng dào kiên cố giúp các bé an toàn khi lên xuống cầu thang hay khi ra ban công.
 • Tầng 6 được thiết kế khu sân vườn thực hành cho các bé mẫu giáo nhằm giúp các bé được trực tiếp tham gia vào các hoạt động lao động chăm sóc cây trồng, thực hành các thí nghiệm về quá trình sinh trưởng và phát triển của cây cối, con vật, một số hiện tượng tự nhiên...
 • Toàn bộ hệ thống trang bị đồ dùng, đồ chơi giáo dục của Lâm Nhi được đảm bảo chất lượng cao theo quy định của Vụ mầm non - Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con bạn.
 • Các phòng học đều có camera ghi nhận hoạt động của cô và cháu (phụ huynh có thể thăm bé qua màn hình đặt ở tầng 1).
 • Hệ thống điều hoà phục vụ cho các gia đình có nhu cầu cho con nằm điều hoà vào mùa hè.
 • Dụng cụ nấu bếp bát, thìa, khay... bằng Inox đảm bảo tuyệt đối vệ sinh.
 • Các phòng chăm sóc và giáo dục trẻ được trang bị những đồ dùng, học liệu giáo dục tốt nhất mang tính mở để khơi dậy sự sáng tạo của các bé.
 • Phòng can thiệp và hỗ trợ cá nhân được trang bị đầy đủ dụng cụ nhằm phát triển: ngông ngữ, giao tiếp, điều hòa cảm giác, nhận thức, tâm vận động... phù hợp với từng trẻ.
 • Phòng năng khiếu được trang bị gương, dóng tập, sàn gỗ ... cho các bé học múa, vận động. Lớp đàn được trang bị phòng giêng có điều hòa, mỗi bé có 1 đàn tập riêng.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Bữa ăn của trẻ được dựa trên chế độ dinh dưỡng cho từng lứa tuổi, bao gồm 5 bữa ăn trong ngày: Ăn sáng (7h - 8h), bữa phụ hoa quả (9h - 9h15’), ăn trưa (10h30 - 11h), ăn chiều (14h30’ - 15h), uống sữa (16h - 16h30’).

Mầm non Lâm Nhi mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chiều trả trẻ từ 16h00 - 17h30. Nhận trẻ muộn sau 17h30 - đến 20h hàng ngày.

Bình luận

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng trường mầm non Lâm Hoa: Cô Nguyễn Thị Hiền

 • Tốt nghiệp khoa giáo dục mầm non trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo trung ương.
 • Tốt nghiệp khoa giáo dục đặc biệt trường Đại học sư phạm Hà Nội do các chuyên gia đến từ tổ chức Jica (Nhật Bản) trực tiếp giảng dạy.
 • Tốt nghiệp khoá đào tạo cán bộ quản lý trường bồi dưỡng cán bộ Hà Nội.

Được cấp chứng chỉ về “Lãnh đạo trong giáo dục” do đại sứ quán ISEREN phối hợp cùng trường Đại học sư phạm Hà Nội tổ chức.

Có 9 năm kinh nghiệm quản lý mầm non và 5 năm kinh nghiệm giáo dục cho trẻ có nhu cầu đặc biệt.

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục của trường mầm non Lâm Nhi được xây dựng trên cơ sở chương trình khung của sở GD&ĐT Hà Nội, phù hợp với đặc điểm riêng của từng loại hình trong nhà trường.

Ngoài việc học tập và vui chơi theo chương trỡnh quy định của sở GD&ĐT các con cũng được tiếp cận với chuơng trình giáo dục của các nước tiên tiến như : Nhật Bản, montesori…Được học các môn năng khiếu nhằm phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn trong con người bé (Tiếng Anh với người bản ngữ, Vẽ, Múa, võ, đàn…) với các giáo viên đến từ các trường chuyên ngành nhiệt tình và yêu trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên của trường mầm non Lâm Nhi đều được đào tạo từ các trường chuyên ngành: Mầm non, quản lý, chuyên biệt, nhạc, hoạ … Làm việc với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ và nhiệt huyết.

 • Đội ngũ giáo viên chuyên biệt được tuyển chọn từ khoa giáo dục đặc biệt trường Đại học sư phạm Hà Nội.
 • Đội ngũ giáo viên mầm non được tuyển chọn từ các trường chuyên ngành sư phạm mầm non.
 • Các giáo viên năng khiếu : vẽ, múa, đàn … được tuyển chọn từ các trường chuyên ngành.

Chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng trường mầm non Lâm Nhi

 • Thực hiện nghiêm khắc quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Sử dụng tuyệt đối thực phẩm sạch: rau sạch, thịt sạch, cá sạch...
 • Thực đơn được thay đổi theo ngày, theo tuần, theo mùa.
 • Bữa ăn của trẻ được dựa trên chế độ dinh dưỡng cho từng lứa tuổi, bao gồm 5 bữa ăn trong ngày: Ăn sáng (7h - 8h), bữa phụ hoa quả (9h - 9h15’), ăn trưa (10h30 - 11h), ăn chiều (14h30’ - 15h), uống sữa (16h - 16h30’).
 • Các con được uống nước tinh khiết hoàn toàn kể cả mùa đông.
Trường mầm non Lâm Nhi - Đê La Thành
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Lâm Nhi - Đê La Thành
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 6, Ngõ 1142, Đê La Thành, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps