Trường mầm non Kindy Garden - Hoàng Hoa Thám

Số 27, ngõ 189, Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai

Học phí: 3,5 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Trường mầm non Kindy Garden - Hoàng Hoa Thám là trường mầm non song ngữ, được thành lập từ năm 2009.

Đội ngũ chuyên gia và giáo viên của Kindy Garden đã cho ra đời Bộ giáo trình quốc tế Kindy Kids được viết riêng cho trường Kindy Garden. Chương trình quốc tế 3 buổi/tuần với nhiều hoạt động trải nghiệm phân bổ đều cho 8 lĩnh vực: hát và vận động, khám phá khoa học, toán học, nấu ăn, môi trường xung quanh, tạo hình, tiếng anh mầm non và phát âm tiếng anh. Kindy Kids thực sự mang lại cho các bé Kindy môi trường để học Tiếng Anh như một ngôn ngữ. Và đặc biệt hơn cả là các bé được học mà chơi, chơi mà học.

Đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Kindy Garden - Hoàng Hoa Thám đều tốt nghiệp từ các Trường đại học chuyên ngành mầm non, rất tâm huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tìm tòi học hỏi trao đổi chuyên môn trong việc chăm sóc và giảng dạy trẻ.

Trường Mầm non Kindy Garden - Hoàng Hoa Thám được đầu tư một cơ sở vật chất đảm bảo sự an toàn và tính sáng tạo cho trẻ: Toàn bộ các lớp học đều có điều hoà, các lớp đều được trang bị đồ dùng, đồ chơi giáo dục chất lượng cao, có khu chơi cá nhân. Trường có bể bơi vào mùa hè và bể cát vào các mùa thu, đông.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
10 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 27, ngõ 189, Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Bể bơi

Bể bơi

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có 7 lớp học với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, có sân trước và sân sau cho các bé tập thể dục và vui chơi hàng ngày.

Ngoài ra, Trường có bể bơi vào mùa hè và bể cát vào các mùa thu, đông.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng: Bà Ngô Kim Phương, 20 năm là Hiệu trưởng trường Mầm non công lập, 15 năm là Hiệu truởng trường mầm non tư thục, người đã đào tạo nên những thế hệ cô giáo mầm non chuyên môn cao, hiện nay đang đảm nhiệm các vị trí Hiệu trưởng, Hiệu phó tại các trường mầm non công lập và tư thục tại Hà nôi. Với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, đầy tính sáng tạo, cô xây dựng, góp ý, sàng lọc, giám sát một chương trình mầm non chuẩn cho Kindy Garden với tiêu chí Các em nhỏ là trung tâm, giáo viên là người gợi mở cho trẻ phát huy tối đa khả năng của mình.

Thành viên Ban giám hiệu: Ms. Phương Ngọc, 10 năm kinh nghiệm làm việc ở trường quốc tế. 2 năm kinh nghiệm dạy chương trình quốc tế Kindy Kids. Với niềm đam mê bất tận dành cho giáo dục mầm non. Ms Ngọc đã luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến, áp dụng những phương pháp giáo dục tốt nhất dành cho các bé Kindy với mong muốn các bé vừa được phát triển tri thức, vừa được rèn nhân cách và ứng xử văn minh. Và càng mong muốn hơn là bé nào cũng thích đi học mỗi ngày.


Phương pháp giáo dục

Chương trình học tại Kindy Garden bao gồm:

 • Chương trình giáo dục Việt Nam: áp dụng chương trình giáo dục đổi mới của Bộ giáo dục& đào tạo với phương pháp “dạy và học tích cực”.
 • Chương trình quốc tế có tên gọi Kindy Kids: 3 buổi/tuần với nhiều hoạt động trải nghiệm phân bổ đều cho 8 lĩnh vực: hát và vận động, khám phá khoa học, toán học, nấu ăn, môi trường xung quanh, tạo hình, tiếng anh mầm non và phát âm tiếng anh.
 • Chương trình “Cảm thụ âm nhạc” chỉ có riêng tại Kindy Garden: giúp các bé nhận biết nốt nhạc, xướng âm nốt nhạc và ghõ tiết tấu.
 • Chương trình “10 văn hóa Kindy” dạy và rèn cho các bé văn hóa ứng xử thanh lịch.

Phương pháp “Trẻ tự phục vụ bản thân” được nhà trường áp dụng ở tất cả các độ tuổi. Bên cạnh đó, Kindy Garden còn tổ chức các chương trình dã ngoại với mục tiêu “Thực tiễn hoá chủ điểm học”, được thực hiện cho mỗi chủ điểm học trong năm. Mỗi chủ điểm kéo dài từ 3 tuần đến 6 tuần ví dụ như Chủ điểm nghề nghiệp: Thăm bếp nhà trường và đi làm gốm ở làng gốm Bát Tràng hay Chủ điểm: Thực vật: Thăm trang trại rau hoặc vườn hoa,... Chương trình lễ hội phong phú: Tết Trung thu, Ngày hội Halloween, Ngày hội Giáng sinh, Hội chợ Xuân, Sinh nhật Kindy và bế giảng năm học, Tết thiếu nhi…


Đội ngũ giáo viên

Các giáo viên của Kindy garden là những cô giáo có chuyên môn và được đào tạo chuyên ngành giáo dục mầm non tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp sư phạm mẫu giáo. Trong đó:

 • 2 cô giáo tốt nghiệp loại giỏi Khoa giáo dục mầm non, hệ cao đẳng Trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo.
 • 12 cô giáo tốt nghiệp Khoa giáo dục mầm non, hệ trung cấp Trường Trung cấp sư phạm mẫu giáo.
 • 1 cô giáo tốt nghiệp khoa sư phạm âm nhạc, Trường Đại học sư phạm nghệ thuật Trung ương.
 • 1 cô y tá tốt nghiệp trường Trung hoc chuyên nghiệp y tế.

 • Chế độ dinh dưỡng

  Thực đơn tại trường rất phong phú, gồm 4 bữa: ăn sáng, ăn nhẹ buổi sáng, ăn trưa và ăn nhẹ buổi chiều. Chế độ dinh dưỡng hàng ngày của trẻ được nghiên cứu và tư vấn bởi “Viện dinh dưỡng quốc gia”, áp dụng tại trường theo phương pháp “trẻ ăn theo nhu cầu và không bị ép ăn”. Bếp cũng do nhà trường trực tiếp vận hành và giám sát chặt chẽ.

  Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

  Vị trí

  Địa chỉ
  Số 27, ngõ 189, Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps
  Trường mầm non Kindy Garden - Hoàng Hoa Thám

  Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

  Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Kindy Garden - Hoàng Hoa Thám? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

  Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

  Nhóm Facebook - 11190 thành viên

  Tư vấn miễn phí

  Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

  Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
  Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

  Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

  Xung quanh địa chỉ Số 27, ngõ 189, Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai

  Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí