Trường mầm non Hoàng Gia - Trung Kính

thuộc Trường mầm non Hoàng Gia - Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hoàng Gia - Trung Kính

Tổng quan

Trường Mầm non Hoàng Gia - Trung Kính thiết lập một môi trường học tập giàu tương tác, trải nghiệm và nuôi dưỡng văn hóa trường học để giúp trẻ xây dựng tính cách, nét văn hóa đặc trưng truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam và có khả năng thích ứng, hòa nhập với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới với triết lý giáo dục “Vun trồng tuổi thơ, chắp cánh ước mơ”.

Về cơ sở vật chất, phòng học của trường được thiết kế, trang trí để truyền cảm hứng cho bé, nắm bắt sở thích, ý tưởng của mỗi trẻ và độc lập để khuyến khích một nhận thức ngày càng tăng.
Nhà trường có khuôn viên rộng 400m2, 3 tầng, sân chơi có mái che rộng rãi, thoáng mát, trải thảm cỏ nhân tạo, tạo điều kiện cho trẻ vui chơi, phát triển thể chất.

Chương trình giáo dục của Trường Mầm non Hoàng Gia - Trung Kính được thiết kế theo mô hình kích hoạt tối đa tiềm năng của trẻ thông qua hệ thống các bài tập/tình huống được triển khai theo các phương pháp giáo dục hiện đại như: khuyến khích tính độc lập, tự tin, các kỹ năng tư duy, thái độ tích cực. Chương trình cũng khuyến khích trẻ giao tiếp, phát triển kỹ năng sống, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và mở rộng vốn hiểu biết của trẻ. Trẻ được sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ trong học tập cũng như trẻ được dạy tiếng Anh thông qua các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh.

Với đội ngũ giáo viên hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, Trường Mầm non Hoàng Gia - Trung Kính sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và duy nhất dành cho các bậc phụ huynh.

Bên cạnh việc đầu tư CSVC, trang thiết bị đồ dùng chăm sóc nuôi dưỡng thì về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ, nhà trường thường xuyên bồi dưỡng cán bộ giáo viên, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng – sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kĩ năng qui trình chế biến nấu ăn đảm bảo yêu cầu kĩ thuật và qui trình bếp một chiều, đảm bảo chất lượng bữa ăn của trẻ đủ chất dinh dưỡng, đủ năng lượng cần thiết và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 1,8 Triệu đến 3,5 Triệu

Ghi chú

HỌC PHÍ THEO HỆ:

 • Hệ Tiêu chuẩn: 1.800.000đ/ tháng + 40.000đ tiền ăn/ngày
 • Hệ Chất lượng cao Master: 2.550.000đ/tháng + 40.000đ tiền ăn/ngày
 • Hệ Mont (tháng 10): 3.500.000đ/tháng + 40.000đ tiền ăn/ngày

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Phòng học của được thiết kế, trang trí để truyền cảm hứng cho bé.
 • Khuôn viên rộng 400m2, 3 tầng.
 • Sân chơi có mái che rộng rãi, thoáng mát, trải thảm cỏ nhân tạo.
 • Có hệ thống camera cao cấp phục vụ trong việc quan sát các bé học tập, vui chơi, sinh hoạt và ăn nghỉ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trông muộn: 25.000đ/ngày

Tiền ăn: 40.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng.

Nhà trường có dịch vụ phí đưa đón.

Trông thứ 7: cả ngày 100.000đ/ngày; nửa ngày 50.000đ/ngày

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Mục tiêu tổng thể của mô hình M.A.S.T.E.R là giúp học sinh phát triển các năng lực trí tuệ cốt lõi, kỹ năng sống và các phẩm chất nhân cách để học sinh có thể hòa nhập và thích ứng tốt nhất với cuộc sống hiện đại và làm chủ được các cơ hội thành công học đường và trong cuộc sống sau này.

Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, Trường Mầm non Hoàng Gia sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và duy nhất dành cho các bậc phụ huynh.

Chế độ dinh dưỡng

 • Nhà trường luôn chú trọng đến chế độ ăn của trẻ, luôn cải tiến chất lượng bữa ăn nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
 • Thực đơn cho các bé vô cùng phong phú và đa dạng với các món ăn không lặp lại trong ngày và trong tuần.
Trường mầm non Hoàng Gia - Trung Kính
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Hoàng Gia - Trung Kính
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 15 Trung Kính, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Hoàng Giáng Ngọc
25, Tháng sáu, 2016

Mình cũng mới cùng anh xã đi thăm mấy trường, anh xã mình thì thích trường Hoàng Gia Trung Kính, vì anh bảo trường này chương trình học đều có sự khác biệt với các trường kia. Mình thấy Hoàng Gia Trung Kính thì rộng thoáng, nhiều sân chơi ngoài trời nhưng cơ sở vật chất hơi cũ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Thúy Diễm
03, Tháng bảy, 2016

Mình đánh giá rất cao đội ngũ cán bộ nhà trường từ cô hiệu trưởng đến giáo viên, nhân viên, ai cũng rất nhiệt tình. Ngay từ lần đầu tiếp xúc với cô hiệu trưởng đã rất ấn tượng. Vì nhà mình có 2 nhóc sinh đôi nên không có điều kiện học các trường học phí cao, lúc đầu cũng thấy hơi en ngại nhưng sau 1 thời gian cho 2 bé nhà mình học ở đây thì mình rất hài lòng. Con mình đã biết gọn gàng, ngăn nắp, yêu thương bố mẹ, 2 chị em cũng bớt tranh giành nhau hơn, điều đó khiến mình rất vui.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
18, Tháng mười một, 2016

Cho mình hỏi hiệu trưởng trường này bây giờ tên là gì và có thể cho mình sđt cá nhân của hiệu trưởng không? Mình định cho cháu vào đây học nhưng giờ chưa có thời gian qua trường được.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường mầm non Ngôi Sao Xanh GreenStar - Trung Kính

Số H26, ngõ 68, Trung Kính, Cầu Giấy
Học phí: 2,61 Triệu đến 2,9 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Cầu Giấy

2. Trường Mầm non Midori Montessori - Nguyễn Thị Định

Số 39 Ngõ 1 Nguyễn Thị Định
Học phí: 2,8 Triệu đến 3,4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Mầm non tư thục BiBi - Trung Hòa

Số 9, Lô 1G Trung Yên 11, Phường Trung Hòa
Học phí: 2,3 Triệu đến 2,5 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm