Trường mầm non Happy Feet - Mỹ Đình 1

thuộc Trường mầm non Happy Feet, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Happy Feet - Mỹ Đình 1

Tổng quan

Trường mầm non Happy Feet - Mỹ Đình 2 được thành lập từ năm 2008, là sự tâm đắc và nung nấu nhiệt huyết của những người mẹ, người giáo viên làm trong ngành giáo dục. Chương trình giáo dục của HAPPY FEET - Mỹ Đình 2 là sự kết hợp sáng tạo giữa chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục với các phương pháp giáo dục hiệu quả đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới – “chơi mà học, học mà chơi”. Phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm mà HAPPY FEET - Mỹ Đình 2 dụng tạo ra bầu không khí thân thiện, tự nhiên nhằm khích lệ bé tự khám phá bản thân và thế giới xung quanh, bộc lộ bản thân, phát triển tính tự lập và tự tin, đồng thời bổ sung kiến thức và kỹ năng giúp trẻ phát triển toàn diện, xây dựng và nuôi dưỡng ý thức trách nhiệm và cách chia sẻ, để bé có thể hòa hợp trong cộng đồng, thích nghi với môi trường cuộc sống đang không ngừng biến đổi.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, tâm huyết, được đào tạo thường xuyên về chuyên môn, được cập nhật phương pháp giảng dạy hiện đại, được dự giờ, đánh giá, thi nâng cao tay nghề hàng năm. Trường mầm non Happy Feet - Mỹ Đình 2 đặc biệt quan tâm đến việc dạy ngôn ngữ thứ hai cho trẻ với giáo viên giảng dạy tiếng Anh là giáo viên bản xứ (Hoa Kỳ, Anh, Úc), tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại học và có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín.

Trường mầm non Happy Feet - Mỹ Đình 2 được thiết kế bởi công ty Smart vn trên diện tích 200m2 theo phong cách hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng của ngành, đồ dùng dạy học phong phú, đa dạng, sân chơi, khu vui chơi rộng dãi, thoáng mát, an toàn với nhiều đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi. Happy Feet - Mỹ Đình 2 mang đến cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.650.000 đ - 1.850.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có 6 phòng học thoáng mát đầy đủ tiện nghi phù hợp với trẻ, 1 phòng chức năng (học múa, vẽ, đàn…..), 01 phòng y tế, được trang bị điều hoà, hệ thống camera trực tuyến.

Đồ dùng dạy học phong phú, đa dạng, sân chơi, khu vui chơi rộng dãi, thoáng mát, an toàn với nhiều đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi.

Khu vệ sinh rộng rãi, thoáng, thiết bị phù hợp với trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Những bài viết về Trường mầm non Happy Feet - Mỹ Đình 1

4000
Chưa có ai? Những thông tin của bạn về Trường mầm non Happy Feet - Mỹ Đình 1 sẽ giúp ích rất nhiều cho các thành viên khác.
kiddier
Lê Thúy Liên
17, Tháng sáu, 2016

Trước nhà mình ở Mỹ Đình, cho con học ở Happy Feet. Trường cũng không rộng rãi lắm, nhưng được cái các cô ở đây chăm sóc tốt, giúp con hòa nhập nhanh, ăn uống cũng đảm bảo (mình đã đến vào giờ ăn của con mấy lần rồi). Giờ chuyển đi cũng tiếc.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Ngọc Sương
23, Tháng sáu, 2016

Em cho bé nhà em học ở Happy Feet, bé nhà em cũng gần 20 tháng đi học cũng quen rồi, học ở trường này cũng tốt. Bố mẹ yên tâm đi làm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục của HAPPY FEET là sự kết hợp sáng tạo giữa chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục với những chương trình bổ trợ đã và đang thực hiện tại nhà trường:

 • Chương trình kĩ năng sống theo phương pháp Montessri.
 • Chương trình phát triển ngôn ngữ sớm cho lứa tuổi nhà trẻ.
 • Chương trình tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ thuộc trung tâm Ikidz.
 • Chương trình Kidsmart.
 • Chương trình ELF Learning.
 • Các bài tập tư duy logic.
 • Bài tập kể chuyện sáng tạo.
 • Làm quen với chữ và số.

Happy Feet luôn kích hoạt và khơi dậy tiềm năng to lớn của trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi nhằm bồi dưỡng những mầm non nhân tài có sức khỏe tốt, trí lực toàn diện, tính cách ưu việt, xây dựng nền móng tốt cho sự phát triển sau này của trẻ.

Nội dung chương trình của HAPPY FEET thực hiện theo chủ điểm, chủ đề theo quy định của Bộ Giáo dục để giúp các bé tự tin và vững vàng khi vào lớp 1. Hoạt động tạo hình, múa hát, văn nghệ là một phần không thể thiếu trong các hoạt động giáo dục của HAPPY FEET. Các hoạt động này nhằm giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và rèn luyện tính kiên trì, khả năng tập trung cũng như nâng cao các kỹ năng vận động, giúp trẻ phát triển cả tư duy lẫn thể chất.

Ngoài các hoạt động trong khuôn viên nhà trường, các hoạt động ngoại khóa cũng chiếm phần quan trọng không kém trong trường trình giáo dục của HAPPY FEET, bởi đó là những cơ hội để trẻ có thể được trải nghiệm với cuộc sống đời thường, tự khám phá thế giới xung quanh, tự làm giàu thêm kho kiến thức và kinh nghiệm bản thân. Những kiến thức và kinh nghiệm này đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nhân cách và định hướng tương lai của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, tâm huyết, được đào tạo thường xuyên về chuyên môn, được cập nhật phương pháp giảng dạy hiện đại, được dự giờ, đánh giá, thi nâng cao tay nghề hàng năm.

Tất cả Giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng sư phạm) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non chất lượng cao.

Giáo viên giảng dạy tiếng Anh là giáo viên bản xứ (Hoa Kỳ, Anh, Úc), tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại học và có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín.

Tất cả Nhân viên Bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở lên, trong đó 50% đang theo học Cao đẳng sư phạm. 100% Giáo viên, Nhân viên và Bảo mẫu được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp chế độ dinh dưỡng cho trẻ, thực đơn đa dạng được thay đổi theo ngày, theo tuần, theo thời tiết. Thực đơn được xây dựng phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Hệ thống nhà bếp riêng biệt, theo đúng quy chuẩn đạt bếp ăn an toàn, trang thiết bị hiện đại, có máy khử độc thực phẩm, máy lọc nước tinh khiết cung cấp nguồn nước sạch cho trẻ. Các thực phẩm như thịt cá, rau quả đều được lấy từ nguồn thực phẩm sạch uy tín và đều được cho vào máy sục Ozone trước khi chế biến.

Trường có hệ thống nước uống tinh khiết nóng lạnh nhằm đảm bảo cung cấp cho trẻ đầy đủ khoáng chất, mát về mùa hè, ấm về mùa đông.

Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Happy Feet - Mỹ Đình 1
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
số 1, ngõ 179 Đình Thôn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps