Trường mầm non HaNoi Kinderland - Khuất Duy Tiến

thuộc Trường mầm non HaNoi Kinderland, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non HaNoi Kinderland - Khuất Duy Tiến

Tổng quan

HaNoi Kinderland - Khuất Duy Tiến là một trường mầm non tư thục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ em từ 15 tháng đến 6 tuổi. Chương trình học của HaNoi Kinderland - Khuất Duy Tiến là chương trình giảng dạy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo từng độ tuổi, kết hợp với phương giáo dục tiên tiến của nước ngoài dưới sự nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp trẻ em Việt Nam.

Các bé có cơ hội làm quen với môi trường học tiếng Anh vui nhộn, thân thiết và sinh động hàng ngày. Các hoạt động được thiết kế đa dạng như học qua bài hát, trò chơi, bài thơ, câu chuyện bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, khoa học của giáo viên Bản ngữ và giáo viên Việt Nam giọng phát âm chuẩn, có phương pháp sư phạm tốt dạy tiếng anh cho trẻ mầm non.

Đội ngũ giáo viên HaNoi Kinderland - Khuất Duy Tiến có năng lực, trình độ chuyên môn tốt luôn làm việc nhiệt huyết và tình yêu nghề, yêu trẻ, thường xuyên được bồi dưỡng chuyên môn và phương pháp tiếp cận trẻ mới nhất. Tỷ lệ cô/trẻ cao mang lại hiệu quả chăm sóc và giáo dục tốt:

 • Nhà trẻ 12 – 24 tháng: 1 cô/ 3 - 4 cháu
 • Nhà trẻ 24 – 36 tháng: 1 cô/ 5 - 6 cháu
 • Mẫu giáo: 1 cô/ 7 - 8 cháu

Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát (100% các phòng hoạt động của nhà trường đều được trang bị điều hòa) an toàn, vệ sinh ngăn nắp, thẩm mỹ, đảm bảo môi trường học tập phù hợp theo lứa tuổi. Đồ dùng đồ chơi an toàn, phong phú, hiện đại.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.500.000 đ - 1.700.000 đ
 • Điện thoại: (0243) 569-0550
 • Địa chỉ: Số 6A, Khu Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Nằm trong căn biệt thư xinh xắn, với tổng diện tích 750m, được bao quanh bởi khuôn viên khu nhà ở cao tầng của chung cư Licogi 13 với không gian yên tĩnh, sạch sẽ, an toàn và thoáng mát.

Mầm non Hà Nội Kinderland có cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát (100% các phòng hoạt động của nhà trường đều được trang bị điều hòa) an toàn, vệ sinh ngăn nắp, thẩm mỹ, đảm bảo môi trường học tập phù hợp theo lứa tuổi. Đồ dùng đồ chơi an toàn, phong phú, hiện đại.

Lớp học rộng rãi, thoáng mát, 100% các kệ tủ đồ chơi, bàn học của bé được làm bằng gỗ tự nhiên, sàn lát gỗ sạch sẽ. Phòng Thư viện với nhiều chủng loại sách như sách giúp trẻ khám phá, sách dạy kỹ năng sống, chuyện cổ tích, sách tiếng anh… Phòng hoạt động thể chất và hoạt động âm nhạc đều được trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ tốt nhất cho hoạt động học tập vui chơi của các bé.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn (bao gồm cả bữa sáng): 40.000đ/ngày

Thứ 7 lịch trông trẻ bình thường từ 7h15 đến 16h30 (tiền học ngày thứ 7 đã tính vào tiền học phí tháng).

Gửi ngoài giờ: 30.000đ/h

Những bài viết về Trường mầm non HaNoi Kinderland - Khuất Duy Tiến

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Huỳnh Hà My
18, Tháng tư, 2016

Mình thấy thế mạnh của trường Kinderland là có sự đầu tư và hợp tác từ Nhật Bản về phương pháp giáo dục từ nước Nhật.
Mình rất thích môi trường học tập kiểu Nhật nên quyết định cho con thứ 2 theo học ở Kinderland.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Hồng Anh
03, Tháng bảy, 2016

Con mình đang học trường này đây ạ. Sau một thời gian tìm kiếm trường học cho con thì mình cũng khá hài lòng với Hanoi Kinderland, quan trọng là con thích nghi nhanh, trường lớp cũng vui vẻ nên cu cậu có vẻ tươi tỉnh, nhanh nhẹn mỗi chiều mẹ đến đón, tâm lý không bị xáo trộn nhiều. Trộm vía!!! Còn về phương pháp giáo dục thì vì con mới đi học nên mình chưa biết đánh giá thế nào, nghe các cô kể thì cũng thấy vui vui và con cũng thích đến lớp. Thế là mình yên tâm rồi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Hồng Phúc
04, Tháng bảy, 2016

Bé nhà mình đang học ở đây đây, cô nàng nhà mình nhút nhát lắm, ra ngoài rất ít khi nói và thể hiện tình cảm. Được cái trộm vía con cũng không khó khăn khi thích nghi môi trường mới, ngay từ hồi bắt đầu đi học ở trường khác, con cũng chỉ mất 1 tuần khóc một tẹo thôi là quen ngay. Khi chuyển sang Kinderland thì ngay sau buổi đầu đã thấy con quen, chẳng khóc tẹo nào cả. Phù, mẹ thì cứ nghĩ chắc kiểu gì con cũng khóc lóc vài hôm cơ. May quá sáng ra là bảo mẹ cho đi học trường Kinderland cơ. Về nhà mình cũng hay hỏi han con, hôm nay con học được gì, chơi trò gì, con có thích không... Được cái hôm nào con hứng lên là đọc vanh vách thơ, hát nhạc và có tiến bộ hẳn trong việc tô màu nữa.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
06, Tháng chín, 2016

Mình đang cho 2 bé học tại trường, bé thứ 2 được giảm 50% học phí nên mình thấy khá thoải mái. Các cô rất ân cần và chu đáo nên các con rất ngoan và nghe lời cô. Bé thứ 2 nhà mình học được gần 1 năm rồi mà chưa khóc buổi nào cả. Nói chung ai ở gần nên cho con học tại đây.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình học của HaNoi Kinderland là chương trình giảng dạy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo từng độ tuổi và kết hợp với phương giáo dục tiên tiến của nước ngoài dưới sự nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp trẻ em Việt Nam. Với triết lý giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, Nhà trường tạo môi trường vui chơi học tập để trẻ có cơ hội tốt nhất được quan sát, được thử nghiệm, được tưởng tượng, khám phá và chia sẻ kiến thức nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện qua 6 lĩnh vực: ngôn ngữ và văn học; tư duy toán học; khám phá khoa học; nghệ thuật sáng tạo; phát triển thể chất; tình cảm và các mối quan hệ xã hội.

Các bé có cơ hội làm quen với môi trường học tiếng Anh vui nhộn, thân thiết và sinh động hàng ngày. Các hoạt động được thiết kế đa dạng như học qua bài hát, trò chơi, bài thơ, câu chuyện bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, khoa học của giáo viên Bản ngũ và giáo viên Việt Nam giọng phát âm chuẩn, có phương pháp sư phạm tốt dạy tiếng anh cho trẻ mầm non.

Chương trình giáo dục 12 giá trị sống cơ bản: Hòa bình, tôn trọng, trách nhiệm, yêu thương, hạnh phúc, hợp tác, đoàn kết, khoan dung, trung thực, tự do, khiêm tốn và giản dị.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có năng lực, trình độ chuyên môn tốt luôn làm việc nhiệt huyết và tình yêu nghề, yêu trẻ, thường xuyên được bồi dưỡng chuyên môn và phương pháp tiếp cận trẻ mới nhất.

Chế độ dinh dưỡng

HaNoi Kinderland có chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng tận tâm, khoa học:

 • Chế độ khẩu phần ăn dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo nhu cầu về năng lượng, cân đối thành phần các chất dinh dưỡng, vi chất theo đúng độ tuổi.
 • Thực đơn 5 bữa (3 bữa chính, 2 bữa đệm) được thiết kế khoa học, cân đối,đa dạng phong phú và thay đổi hàng tuần.
 • Sử dụng 100% nguồn thực phẩm sạch có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
 • Nước uống của trẻ là nước khoáng thiên nhiên Lavie, loại nước có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Thiết bị đồ dùng nấu, dựng thức ăn và đồ dùng ăn uống của trẻ 100% bằng inox. Các đồ dùng ăn uống, khăn mặt của trẻ đều được hấp sấy tiệt trùng trước khi sử dụng.
Trường mầm non HaNoi Kinderland - Khuất Duy Tiến
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non HaNoi Kinderland - Khuất Duy Tiến
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 6A, Khu Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps