Trường mầm non Hải Phương - Khu ĐT Việt Hưng

thuộc Trường mầm non Hải Phương, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hải Phương - Khu ĐT Việt Hưng

Tổng quan

Trường mầm non Hải Phương - Khu ĐT Việt Hưng là một trong ba cơ sở của trường mầm non Hải Phương được thành lập vào tháng 10 năm 2007, với mục tiêu tạo cho trẻ một môi trường mở, trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm của riêng mình. Nhà trường giảng dạy theo chương trình đổi mới nhất của Bộ Giáo dục - Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non. Nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm.

Nhà trường tổ chức các nhóm lớp nhỏ cho phép mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ. Một nhóm lớp với tỷ lệ giáo viên : học sinh ở mức cao cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình qua hệ thống internet camera trực tuyến.

Đội ngũ chuyên gia giáo dục mầm non Hải Phương - Khu ĐT Việt Hưng giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành.

Với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, Trường mầm non Hải Phương - Khu ĐT Việt Hưng sẵn sàng đón nhận và cung cấp dịch vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục chất lượng cao cho trẻ ở các độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.900.000 đ - 2.200.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Hệ thống cơ sở vật chất tại mầm non Hải Phương được thiết kế hiện đại, tiện nghi:

  • Hệ thống phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất ấn tượng phù hợp với lứa tuổi và thói quen sinh hoạt của bé tạo không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện.
  • Các lớp học với đồ chơi nhập ngoại an toàn cho trẻ và mang tính phát triển trí tuệ cao.
  • Hệ thống camera hiện đại giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của con.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn 40.000đ/tháng bao gồm cả bữa sáng.

Dịch vụ xe đưa đón: từ 700.000đ - 1.000.000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.

Tiền học thứ 7 tính trong tiền học phí hàng tháng.

Phí đón muộn: 20.000 VND / 1 giờ

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Dương Xuân Loan
05, Tháng năm, 2016

Con mình mới nhập học được mấy buổi thôi, cháu học ở cơ sở 2 của Hải Phương. Nói chung nhận xét bạn đầu của mình về các cô khá tốt, thấy cô của cháu cũng khá nhiệt tình. Các cô thì khá nhiệt tình. Mình để ý camera và có nhắc nhở cô để ý bé nhà mình 1 chút cũng thấy cô chạy lên lớp với cháu luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Quỳnh Hoa
09, Tháng năm, 2016

Bé thứ 2 nhà mình đang học mầm non Hải Phương, cơ sở 1. Về các cô và chương trình học, mình thấy rất ok, tuy nhiên phòng học của con bé quá nên mình đang tính chuyển con sang trường của bạn mình làm hiệu trưởng. Nhưng con đang quen cô, và các bạn nên mình còn lăn tăn. Mọi vấn đề của con khi học ở Hải Phương mình đều thấy rất ổn. Con rất vui và yêu quý các bạn, gặp bạn nào ngoài trường cũng giới thiệu với mẹ. Mình thấy cơ sở 3 trong Giang Biên phòng học rộng hơn nhiều song lại xa nên đang cân nhắc.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
09, Tháng ba, 2017

Chào anh/chị. Bé nhà em đc 20th. E đang muốn cho bé đi học anh/chi cho em xin thông tin về trường và học phí đối với lớp nhà trẻ bé nhà em với ạ. E ngoại tỉnh nhưng làm gần đó. Em cảm ơn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Giảng dạy theo chương trình đổi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non. Nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm.

Trường mầm non Hải Phương chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn của trường mầm non Hải Dương được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng và cân đối chất của trẻ. Thực đơn phong phú, hấp dẫn trẻ, đảm bảo phối hợp cân đối giữa các nhóm thực phẩm đạm, mỡ, đường.

Thực phẩm sạch, tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các thực phẩm chất lượng cao.

Trường mầm non Hải Phương - Khu ĐT Việt Hưng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Hải Phương - Khu ĐT Việt Hưng
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
D17, Biệt Thự 8, Khu đô thị Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Thông tin thêm