Trường mầm non Funny House - Nguyên Hồng

thuộc Trường mầm non Funny House, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Funny House - Nguyên Hồng

Tổng quan

Trường Mầm non Tư thục Funny House - Nguyên Hồng là cơ sở đầu tiên của nhà trường. Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi, máy tính, không gian thoáng mát, và đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, Nhà trường sẽ mang đến cho các em một không gian học tập và phát triển tốt nhất. Hàng ngày, các em được ăn tại trường 2 bữa chính, một bữa phụ với thực đơn đa dạng, phong phú, dinh dưỡng hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa.

Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non: lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập và chơi là cách học tập quan trọng nhất. Nhà trường luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 5 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.600.000 đ - 5.900.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất Trường Mầm non Funny bao gồm:

  • Trường có 5 phòng học. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng và khí trời. Các phòng học cũng được trang bị máy lạnh để giúp trẻ có không gian mát mẻ khi thời tiết oi bức. Các phòng học đều được trang bị rất nhiều đồ chơi giáo dục đạt tiêu chuẩn an toàn và đầy đủ các dụng cụ giảng dạy.
  • Phòng chơi và sinh hoạt chung cũng được trang ngộ nghĩnh đáng yêu phù hợp với trẻ - Bể bơi phao để trẻ bơi và tham gia các trò chơi dưới nước . Phòng học và phòng ngủ của bé có điều hòa 2 chiều, giường ngủ, chăn mùa đông ấp áp. Phòng đọc sách và chơi các trò chơi giáo dục như xếp hình, tô tượng...
  • Khu vệ sinh của trẻ đảm bảo vệ sinh, an toàn khi trẻ sử dụng.
  • Trường có Tivi, đầu, đài phục vụ việc học của trẻ, máy camera để bố mẹ có thể theo dõi các hoạt động của con tại trường.
  • Sân chơi ngoài trời với các dụng cụ học tập, thể thao, giải trí cho trẻ như khu vực chơi cát, xe đạp, thang dây, cầu tuột, đu thể lực. Trẻ được tham gia các hoạt động ngoài trời thường xuyên.
  • Trường có tường bao, cổng đảm bảo an toàn cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trường mầm non Funny House có xe buýt đưa đón học sinh trong nội thành Hà nội. Việc đưa đón trẻ đảm bảo sự an toàn, chủ động. Phí xe buýt được thông báo tại văn phòng trường.

Phí trông giữ trẻ ngoài giờ 60.000 đ/1h(áp dụng sau 17h30 cho từ thứ hai- thứ 7).

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non đồng thời cập nhật các giáo trình của các trường mầm non Quốc Tế.

Phương pháp của Funny House là lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập của chính các em và chơi là cách học tập quan trọng nhất của trẻ. Trường mầm non Funny House chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Bên cạnh đó, các môn học năng khiếu như Tiếng Anh, tạo hình được đưa vào chương trình học hàng tuần của trẻ. Ngoài giờ lên lớp, các con được đi tham quan dã ngoại hàng tháng và được khám sức khỏe đinh kỳ 2 lần/ năm.

Đội ngũ giáo viên

Phương châm của giáo viên mầm non Funny House : "Tôn trọng - Tận tâm - Yêu trẻ - Sáng tạo". 100 % đội ngũ giáo viên tôn trọng, không có sự phân biệt đối xử trong mọi mối quan hệ đồng nghiệp,học sinh và phụ huynh,bình đẳng đem lại sự bền vững trong các mối quan hệ. Các thầy giáo, cô giáo tận tâm chăm sóc và dạy dỗ học sinh không giới hạn và yêu trẻ đúng cách: Yêu thương, chăm sóc, che trở, chia sẻ với trẻ nhưng cũng cần nghiêm khắc để giúp trẻ hình thành những thói quen, những ý thức .Đồng thời, đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn ý thức học hỏi, cập nhật và cải tiến nhằm nâng cao năng lực nghề nghiệp.

Chế độ dinh dưỡng

Hàng ngày, các bé được ăn tại trường 2 bữa chính, một bữa phụ với thực đơn đa dạng, phong phú, hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa với một chế độ an toàn, đầy đủ dinh dưỡng theo đặc điểm và thời kỳ sinh trưởng nhằm phát triển tốt nhất về thể chất của bé.

Trường mầm non Funny House - Nguyên Hồng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Funny House - Nguyên Hồng
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 6, Ngõ 34, Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Lương Phượng Uyên
20, Tháng sáu, 2016

Mình xin đóng góp trường FUNNY HOUSE con mình đang học, là tư thục chất lượng cao, dạy thêm tiếng anh hàng tuần cộng thêm dạy kỹ năng sống cho các bé. Học phí cao nhưng chất lượng cũng ổn lắm. Trường đầu tư vào chất lượng dịch vụ khá tốt. Ăn uống đảm bảo, chương trình phong phú.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
16, Tháng sáu, 2017

@Lương Phượng Uyên: có thể ngày trước như vậy, nhưng bây giờ chán lắm!lộn xộn, các cô quá ít, 1 cô có khi trông đến 15-16 cháu ý. Mình có con đi học ở đây rồi nên mình thấy thật sự thất vọng, có lẽ đứa thứ 2 mình sẽ phải cân nhắc.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm