Trường mầm non chất lượng cao Mặt trời Bé Thơ - Pháo Đài Láng

thuộc Trường mầm non chất lượng cao Mặt trời Bé Thơ, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non chất lượng cao Mặt trời Bé Thơ - Pháo Đài Láng

Tổng quan

Trường mầm non chất lượng cao Mặt trời Bé Thơ - Pháo Đài Láng áp dụng chương trình giảng dạy theo chuẩn giáo dục chuyên ngành mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo, toàn bộ chương trình do các chuyên gia mầm non soạn thảo. Lớp học được thiết kế tỉ mỉ và trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời.

Đội ngũ giáo viên của Mặt trời Bé Thơ - Pháo Đài Láng được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng từ trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Khoa giáo dục Mầm non), Cao đẳng sư phạm Trung Ương (Khoa giáo dục Mầm non), Đại học Sư Phạm Ngoại ngữ và được bồi dưỡng chuyên môn sâu theo yêu cầu của Mặt trời Bé Thơ. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao.

Trường mầm non chất lượng cao Mặt trời Bé Thơ - Pháo Đài Láng với cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa...tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ - 2.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao.

  • Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa...tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.
  • Lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng: 12.000/bữa, đăng ký trước 7h30.

Đón trả trẻ trong phạm vị 10km.

Dịch vụ ăn tối và trả muộn đến 19h00.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non chất lượng cao Mặt Trời Bé Thơ áp dụng chương trình giảng dạy theo chuẩn giáo dục chuyên ngành mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo, toàn bộ chương trình do các chuyên gia mầm non soạn thảo. Lớp học được thiết kế tỉ mỉ và trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời. Các hoạt động được thực hiện theo nhóm hoặc cá nhân.

Đối với những trẻ từ 5 – 6 tuổi, Mặt Trời Bé Thơ có chương trình giáo dục đặc biệt “Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1”.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của Mặt trời Bé Thơ được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng từ trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Khoa giáo dục Mầm non), Cao đẳng sư phạm Trung Ương (Khoa giáo dục Mầm non), Đại học Sư Phạm Ngoại ngữ và được bồi dưỡng chuyên môn sâu theo yêu cầu của Mặt trời Bé Thơ.

Trường mầm non chất lượng cao Mặt trời Bé Thơ - Pháo Đài Láng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non chất lượng cao Mặt trời Bé Thơ - Pháo Đài Láng
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 15, Ngõ 157, Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đặng Thiên Thêu
14, Tháng tư, 2016

Mình đi qua khu Pháo đài Láng, thấy có rất nhiều trường MN CLC. Mình vào xem vài trường, thấy trường Mặt trời bé thơ ở ngõ 157, Phố Pháo Đài láng, Láng thượng có vẻ khá ổn. Tuy hơi nhỏ một chút nhưng rất sạch sẽ, cô giáo thân thiện, các cháu được chăm sóc rất tốt. Mình đánh dấu để cho con theo học.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Ngọc Cầm
18, Tháng tư, 2016

Con gái mình mới chuyển từ 1 trường gần đấy sang trường này. Nhìn chung mình thấy ổn. Ở trường cũ con mình không lên cân, đi học về cứ lầm lỳ, không thích đi học. Từ hồi sang bên này thấy lên được 1 kg, cuối tuần cũng thích đi học. Về nhà hay hát bài này bài kia bảo là ở trường cô dậy.
Cá nhân mình thấy trường này đúng là hơi nhỏ, nhưng bù lại cô giáo khá thân thiện. Trường cũng lắp camera, tiện cho việc theo dõi. Chủ trường nói năng thân thiện, khá chú trọng tới chất lượng và chăm sóc cháu tốt. Nhìn chung con gái mình được chăm sóc tốt.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm