Trường mầm non chất lượng cao HTC - Trương Định

thuộc Hệ thống trường mầm non chất lượng cao HTC, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non chất lượng cao HTC - Trương Định

Tổng quan

Trường mầm non chất lượng cao HTC - Trương Định luôn đảm bảo nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Nhà trường có hệ thống chương trình giáo dục phù hợp, đa dạng đáp ứng với khả năng phát triển của trẻ. Phương pháp giáo dục trẻ bằng phương pháp trực quan sinh động nhằm giúp trẻ phát triển tất các các giác quan một cách tự nhiên. Trẻ mẫu giáo được làm quen với Tiếng Anh như một môn học chính thức. Các giờ học Tiếng Anh thú vị thông qua các trò chơi giúp trẻ hình thành thói quen sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn vững vàng trong chuyên môn, năng động, sáng tạo, yêu nghề gắn bó với nghề; luôn tự học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị; tự tin, sáng tạo trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Trường Mầm Non chất lượng cao HTC - Trương Định có diện tích hơn 600m2 và hơn 100m2 sân chơi ngoài trời. Diện tích lớp học rộng rãi với đồ chơi, đồ dùng học tập đầy đủ, phong phú. Phòng học chức năng, phòng học thể chất, phòng chơi với đầy đủ đồ dùng phục vụ cho việc học tập, vui chơi của các con.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.600.000 đ - 2.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại: diện tích lớp học rộng rãi với đồ chơi, đồ dùng học tập đầy đủ, phong phú. Phòng học chức năng, phòng học thể chất, phòng chơi với đầy đủ đồ dùng phục vụ cho việc học tập, vui chơi của các con.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng: 9.000đ/ngày

Học phí thứ 7: 200.000 đ/ tháng

Bình luận

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ths. Nguyễn Thị Kim Chi – Hiệu trưởng nhà trường, tốt nghiệp đại học ngành Tâm lý trẻ em Đại học sư phạm Hà Nội. Nguyên giảng viên khoa Giáo dục mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương ( Từ năm 2008 đến 2010); Cao học ngành Giáo dục học ( Mầm non) Từ 2010 đến 2012; Từ 2012 đến nay Hiệu trưởng Trường Mầm non chất lượng cao HTC

Phương pháp giáo dục

Nhà trường có hệ thống chương trình giáo dục phù hợp, đa dạng đáp ứng với khả năng phát triển của trẻ.

  • Buổi sáng: Học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục và Đào tạo có mở rộng, sáng tạo.
  • Buổi chiều: Các bé học các môn năng khiếu như Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục nhịp điệu, tiếng Anh… nhằm phát hiện và bồi dưỡng các tài năng cũng như nâng cao các kỹ năng vận động giúp trẻ phát triển toàn diện cả tư duy và thể chất.

Phương pháp giáo dục trẻ bằng phương pháp trực quan sinh động nhằm giúp trẻ phát triển tất các các giác quan một cách tự nhiên. Trẻ mẫu giáo được làm quen với Tiếng Anh như một môn học chính thức. Các giờ học Tiếng Anh thú vị thông qua các trò chơi giúp trẻ hình thành và có thói quen sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp. Các trò chơi tạo hình giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những cô giáo được đào tạo chính quy, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ.

Ngoài ra nhà trường còn có các giáo viên chuyên biệt đảm nhiệm việc giảng dạy môn múa, đàn, vẽ, Kịch MC, tiếng Anh với người nước ngoài… Nhà trường còn có đội ngũ giáo viên tham vấn, can thiệp và giúp đỡ trẻ đặc biệt (khuyết tật trí tuệ thể nhẹ) hòa nhập với môi trường giáo dục mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường có chế độ dinh dưỡng cao cấp toàn diện phù hợp theo từng lứa tuổi, từng mùa đáp ứng nhu cầu phát triển về thể chất và hoàn hảo của trẻ.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặc biệt chú trọng.

Trường mầm non chất lượng cao HTC - Trương Định
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non chất lượng cao HTC - Trương Định
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 186, Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps