Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân

thuộc Trường mầm non Bi Bi, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân

Tổng quan

Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trường có tổng diện tích hơn 600m2 với 3 tầng sàn rộng rãi. Sân chơi trong nhà tại tầng 1 rộng 100m2 thoáng mát, đầy đủ đồ chơi cho các lứa tuổi. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phục vụ tốt cho công tác giáo dục và chăm sóc trẻ.

Tại mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân, trẻ được trải nghiệm các Phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới, trọng tâm là Montessori, kết hợp với Glenn Doman... nhưng cũng không thể bỏ qua Giáo dục truyền thống và những câu chuyện, vần thơ, bài đồng dao đậm chất Văn hóa Việt. Nhờ áp dụng các phương pháp giáo dục sớm mà các bạn nhỏ tốt nghiệp mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân hầu như đều biết đọc sách, có bạn đọc được từ 3,4 tuổi, khả năng ngôn ngữ, tính tự lập, tự tin vô cùng tốt. Đến với mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân các bé được thỏa sức trải nghiệm với những giờ học ngoài trời, khám phá khoa học tự nhiên. Các con có rất nhiều buổi học thực tế và dã ngoại ngoài trời vào thứ 5 hàng tuần, thứ 6 là chương trình nội trợ để các bạn nhỏ biết cách tự phục vụ và làm vô vàn các món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn như: sữa chua hoa quả, nem rán, nem cuốn, pha nước hoa quả, làm các loại bánh, luộc trứng… Ngoài ra, trường có trang trại rau hữu cơ ngay chân cầu Nhật Tân, giúp các con được học các chương trình thưc tế về trang trại: cách làm đất, gieo hạt, chăm sóc, thu hoạch và tầm quan trọng của thực phẩm sạch với cuộc sống. Việc chăm sóc các loai gia súc, gia cầm ở trang trại cũng giúp các con có thêm nhiều kiến thức thực tế và bổ ích về các loại vật nuôi quen thuộc và tác dụng của gia súc, gia cầm. Mỗi lần đến trang trại là một lần các con được tham gia vào các hoạt đông trải nghiệm do kỹ sư nông nghiệp tại trang trại hướng dẫn và cùng thu hoạch rau xanh về tặng mẹ cho bữa ăn gia đình thêm hào hứng và ý nghĩa. 100% các bé tốt nghiệp tai Bi Bi - Hoàng Ngân đều có giấy vào lớp 1 của trường Công lập.

Chương trình tiếng Anh là một trong những thế mạnh của nhà trường. Tại Bi Bi - Hoàng Ngân, tiếng Anh Grapeseed được đưa vào giảng dạy cho các bé từ 26 tháng tuổi. Các con được học tiếng Anh cùng giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ với thời lượng vượt trội mỗi ngày. Trong các năm học vừa qua, các bạn nhỏ tốt nghiệp Bi Bi - Hoàng Ngân, khi thi đầu vào các trường Tiểu học có chương trình kiểm tra IQ và Tiếng Anh như Đoàn Thị Điểm đều 100% đạt kết quả xuất sắc.

Đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% các cô đều được đào tạo tại các trường sư phạm mầm non. Sau khi được tuyển vào làm việc chính thức, các cô sẽ được tham gia các khóa đào tạo của trường và của phòng Giáo dục.

Về chế độ dinh dưỡng, nhà trường cam kết nguồn thực phẩm cung cấp cho mỗi bữa ăn của bé đảm bảo sạch sẽ, tươi ngon, được cung cấp bởi các công ty uy tín. Thực đơn được xây dựng phong phú, thay đổi theo mùa nhưng luôn đảm bảo dinh dưỡng. Với các phụ huynh tan làm muộn, nhà trường hỗ trợ trông muộn miễn phí, để phụ huynh yên tâm làm việc.

Từ năm 2017, mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân đưa bộ môn bơi vào chương trình học chính thức, giúp các bạn 100% không sợ nước, có cơ thể khỏe đẹp và phát triển chiều cao tốt hơn. Bể bơi bốn mùa hiện đại tại Ciputra giúp các con có thể bơi được quanh năm.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 9 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 3 Triệu

Ghi chú

Học phí đã bao gồm tất cả học phí của các môn ngoại khóa: tiếng anh, múa, bơi, dã ngoại,...

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trông muộn miễn phí

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Hình ảnh tại Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Tại Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân trẻ được trải nghiệm các Phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới, trọng tâm là Montessori, kết hợp với Glenn Doman... nhưng cũng không thể bỏ qua Giáo dục truyền thống và những câu chuyện, vần thơ, bài đồng dao đậm chất Văn hóa Việt. Nhờ áp dụng các phương pháp giáo dục sớm mà các bạn nhỏ tốt nghiệp Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân hầu như đều biết đọc sách, có bạn đọc được từ 3,4 tuổi, khả năng ngôn ngữ, tính tự lập, tự tin vô cùng tốt. Đến với Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân các bé được thỏa sức trải nghiệm với những giờ học ngoài trời, khám phá khoa học tự nhiên. Các con có rất nhiều buổi học thực tế và dã ngoại ngoài trời vào thứ 5 hàng tuần, thứ 6 là chương trình nội trợ để các bạn nhỏ biết cách tự phục vụ và làm vô vàn các món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn như: sữa chua hoa quả, nem rán, nem cuốn, pha nước hoa quả, làm các loại bánh, luộc trứng … Ngoài ra, trường có trang trại rau hữu cơ ngay chân cầu Nhật Tân, giúp các con được học các chương trình thưc tế về trang trại: cách làm đất, gieo hạt, chăm sóc, thu hoạch và tầm quan trọng của thực phẩm sạch với cuộc sống. Việc chăm sóc các loai gia súc, gia cầm ở trang trại cũng giúp các con có thêm nhiều kiến thức thực tế và bổ ích về các loại vật nuôi quen thuộc và tác dụng của gia súc, gia cầm. Mỗi lần đến trang trại là một lần các con được tham gia vào các hoạt đông trải nghiệm do kỹ sư nông nghiệp tại trang trại hướng dẫn và cùng thu hoạch rau xanh về tặng mẹ cho bữa ăn gia đình thêm hào hứng và ý nghĩa. 100% các bé tốt nghiệp tai Bi Bi - Hoàng Ngân đều có giấy vào lớp 1 của trường Công lập.

Chương trình học tiếng Anh là một trong những thế mạnh của nhà trường. Tại Bi Bi - Hoàng Ngân, tiếng Anh được đưa vào giảng dạy cho các bé từ 26 tháng tuổi. Trong các năm học vừa qua, các bạn nhỏ tốt nghiệp Bi Bi - Hoàng Ngân, khi thi đầu vào các trường Tiểu học có chương trình kiểm tra IQ và Tiếng Anh như Đoàn Thị Điểm đều 100% đạt kết quả xuất sắc.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% các cô đều được qua đào tạo tại các trường sư phạm mầm non. Sau khi được tuyển vào làm việc chính thức các cô sẽ được tham gia các khóa đào tạo của trường và của phòng Giáo dục.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường cam kết nguồn thực phẩm cung cấp cho mỗi bữa ăn của bé đảm bảo sạch sẽ, tươi ngon, được cung cấp bởi các công ty uy tín. Thực đơn được xây dựng phong phú, thay đổi theo mùa nhưng luôn đảm bảo dinh dưỡng.

Từ năm 2017, Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân đưa bộ môn bơi vào chương trình học chính thức, giúp các bạn 100% không sợ nước, có cơ thể khỏe đẹp và phát triển chiều cao tốt hơn. Bể bơi bốn mùa hiện đại tại Ciputra giúp các con có thể bơi được quanh năm.

Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 97 Hoàng Ngân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Gần cầu vượt Lê Văn Lương - Láng Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
06, Tháng mười hai, 2017

Hôm nay mình đã qua trường, CSVC của trường khá mới và nhiều, phòng học sạch sẽ và nhiều ánh sáng. Trường còn có tắm và cho các con ăn chiều rất phù hợp vs những vợ chồng đi làm về muộn như nhà mình

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
21, Tháng mười hai, 2017

Bé trai nhà mình từng học từ khi con 1 tuổi ở đây đến khi ra trường. Các cô yêu con và tình cảm vô cùng. Bây giờ ngày lễ nào con trai mình cũng tự tay làm thiệp đòi mẹ đến tặng cho các cô. Khi ra trường con mình đã được các cô dạy biết đọc sách rất sớm, làm tính cộng trừ nhanh vô cùng, vốn Tiếng Anh thì thi vào trường điểm đều đạt 8,9 trở lên. Trộm vía học cấp 1 tự tin vô cùng . Thật lòng luôn biết ơn các cô các mẹ ở BIBI. Bây giờ trường còn áp dụng các pp học mới và bơi 1 buổi/ tuần luôn nên các bạn nhỏ ra trường đều biết bơi. Mình rất hài lòng!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Thanh Xuân

1. Trường mầm non chuẩn Nhật Hanahome - Lê Văn Lương

Số 5, ngõ 21, đường Lê Văn Lương
Học phí: 3,5 Triệu đến 8,1 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường Mầm non VietGenius - Nguyễn Ngọc Vũ

Số 35, Nguyễn Ngọc Vũ
Học phí: 3,5 Triệu đến 4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Kinderhouse Montessori Preschool - Hoàng Ngân

Số 38 Phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa
Học phí: 3 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm