Trường Mầm non BEEs' Tiny College - Mai Hắc Đế

thuộc Hệ thống giáo dục BEEs' Education, Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non BEEs' Tiny College - Mai Hắc Đế

Tổng quan

Trường Mầm non BEEs' Tiny College – Mai Hắc Đế được thành lập năm 2012 thuộc hệ thống BEEs’ Education, là một trong số những trường học lấy cảm hứng Reggio Emilia đầu tiên tại Việt Nam. Trường được thiết kế như một thành phố đại học thu nhỏ với nguyện ước của cô Giang Bee - nhà sáng lập, người truyền lửa, về một tương lai rộng mở ra ngoài thế giới dành cho tất cả học sinh của BEEs’ Tiny College.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, được xây dựng tỉ mỉ về mặt không gian, thẩm mỹ nhằm mang lại hiệu quả, cơ hội cho các bé Ong trải nghiệm việc học với những tiếp cận mở rộng. Hệ thống phòng học gồm 8 phòng lớn với diện tích 50-55m2, được thiết kế trang nhã, trang bị giáo cụ phù hợp cho các hoạt động học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, BEEs’ Tiny College còn có các phòng chức năng đầy đủ, chuyên biệt như: Phòng Âm nhạc rộng hơn 100m2; Sân chơi trong nhà có diện tích hơn 100m2 được trải cỏ nhân tạo; Phòng Khoa học nơi diễn ra các giờ học chuyên sâu; Khu thư viện với nhiều đầu sách mới, liên tục được cập nhật…

Áp dụng chương trình giáo dục sớm trên nền tảng tiếp cận Reggio Emilia, chúng tôi bắt đầu giáo dục trẻ từ 6 tháng tuổi và tập trung vào 4 lĩnh vực trọng tâm: Trí tuệ thông minh - Trí tuệ xúc cảm - Tối ưu tính khí - Phát triển tiềm năng. Chương trình học tại BEEs được xây dựng để hỗ trợ trẻ phát triển về Thể chất; Nhận thức và tư duy; Ngôn ngữ; Tình cảm xã hội và Thẩm mỹ cảm quan nghệ thuật. Bên cạnh đó, trẻ được tiếp cận với tiếng Anh rất sớm (giai đoạn 2 tuổi) và trang bị nền tảng phản xạ, kỹ năng nghe nói tự nhiên. Từ 4 tuổi, chương trình tiếng Anh bản quyền GrapeSEED từ Nhật Bản giúp trẻ trau dồi kĩ năng giao tiếp thông qua các hoạt động đa dạng và tối ưu phát âm, vốn từ vựng của trẻ.

ThS. Giáo dục Ngô Thanh Giang với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước, đã sáng lập và kiến thiết hệ thống BEEs’ Education, mang đến những ngôi trường xinh đẹp, tràn đầy tình yêu thương và cảm hứng. Song song với đó là đội ngũ giáo viên ưu tú, có đầy đủ bằng cấp sư phạm và phẩm chất đạo đức tốt đẹp, không ngừng nỗ lực mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh giúp trẻ phát triển toàn diện.

Nhà trường đảm bảo cân đối chế độ ăn uống phù hợp với lứa tuổi mầm non, thực đơn khoa học được thay đổi định kì bởi nhóm chuyên viên dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ những vitamin quan trọng cho sự phát triển của trẻ như vitamin A, vitamin C, vitamin D, vitamin nhóm B... Khu bếp nấu riêng biệt, sạch sẽ, nguồn thực phẩm chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 5 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 5.700.000 đ - 6.800.000 đ
  • Điện thoại: (0243) 944-0178
  • Địa chỉ: Số 14 &16 Mai Hắc Đế, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

- Sổ liên lạc trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Vũ Bích Hiền
09, Tháng sáu, 2016

Trường Bees' Tiny College cũng là một trong top các trường mình định chọn cho con theo học.Theo mình thấy trường có chương trình học khá phong phú, có trải nghiệm cho các con qua các công việc, các giờ học (như hái rau, làm bánh...), có phòng nhạc cụ để các con xem và chơi (nhưng không nhiều - vì trong chương trình học thì giới thiệu là cảm thụ âm nhạc, nhưng hầu hết các nhạc cụ trong phòng nhạc cụ, các con chỉ gõ và đập, sờ mó... chứ không phải có giáo viên đánh thử cho các con nghe các nhạc cụ đó: mình hỏi giáo viên thì trả lời vậy). Theo tìm hiểu thì các con có giờ nghe nhạc và khi ngủ cũng được nghe nhạc, điểm này mình thấy khá ok. Ở tầng trên cùng của trường thì cũng có 1 phòng để các con chơi và vận động, khá rộng, có nhà gương.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Đoan Trang
19, Tháng sáu, 2016

Em đang định cho bé nhà đi học nên cũng tham khảo một số trường, thấy mấy mẹ khen Bee's Tiny lắm nên hôm rồi cũng đến tham quan một chút. Cảm nhận là trường mới nên sạch sẽ.
Các cô cũng tươi cười thân thiện nhiệt tình nên em thấy trường cũng khá ổn và định sắp tới cho bé đi học trường này luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Là người yêu trẻ con hơn bất cứ điều gì trong cuộc sống, ThS. Giáo dục Ngô Thanh Giang đã dành toàn bộ tâm huyết của mình cho giáo dục trẻ em và lan tỏa mạnh mẽ nguồn cảm hứng ấy cho những người xung quanh. Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước, cô Giang đã sáng lập và kiến thiết hệ thống giáo dục BEEs’ Education, mang đến những ngôi trường xinh đẹp, tràn đầy tình yêu thương và cảm hứng: BEEs’ Daycare, BEEs’ Tiny College, BEEs’ Elite School, BEEs’ Hoa Trà My và gần đây nhất là trường Tiểu học Jean Piaget. Đồng thời cô Ngô Thanh Giang đã đồng hành cùng phụ huynh qua Kênh Đào tạo kỹ năng làm cha mẹ BEEs’ Smart Parenting.

Đội ngũ chuyên gia & Quản lý

  • Cô NGÔ THANH GIANG: Cố vấn giáo dục cao cấp của Hệ thống BEEs’ Education
  • Cô TRẦN MINH DUYÊN: Cố vấn giáo dục mầm non
  • Thầy PHẠM QUANG MINH: Quản lý chung BEEs’ Tiny College

Phương pháp giáo dục

Triết lý giáo dục:

BEE's Tiny College được tổ chức theo mô hình trường mầm non của Mỹ với trọng tâm là Giáo dục sớm trên nền tảng tiếp cận Reggio Emilia. Chúng tôi bắt đầu giáo dục trẻ từ 6 tháng tuổi và tập trung vào 4 lĩnh vực trọng tâm: Trí tuệ thông minh, Trí tuệ xúc cảm, Tối ưu tính khí, Phát triển tiềm năng. BEE's Tiny College tin rằng quá trình giáo dục ra những người xuất sắc bắt đầu từ môi trường tích cực trong suốt năm năm đầu đời của mỗi cá nhân.

Nguyên tắc giáo dục:

Điều tốt đẹp nhất cho trẻ thơ là để trẻ được tự do phát triển với những tiềm năng của mình. BEEs’ Tiny College tôn trọng quyền được yêu thương, được chăm sóc, được bảo vệ và được trở thành các cá nhân đặc biệt của trẻ.

Chương trình học

Lấy cảm hứng từ phương pháp chủ đạo Reggio Emilia, tại BEEs', chương trình học của các con được cô Ngô Thanh Giang làm mới hàng tháng, cập nhật các kiến thức mới nhất phù hợp với khả năng tiếp thu và phát triển của trẻ. Chương trình học chi tiết theo chủ đề được gửi đến phụ huynh vào ngày đầu tiên đi học của mỗi tháng.

Chương trình học tại BEEs được xây dựng để hỗ trợ trẻ phát triển trên các lĩnh vực:

• Thể chất: Với những dụng cụ đơn giản mà có hiệu quả bất ngờ, bé được thoả sức nô đùa và khám phá những khả năng và giới hạn thể chất của mình. Với lợi thế về sân chơi lớn cũng như cách thức sử dụng các nguyên liệu phục vụ thiết kể hoạt động trong lớp học, BEEs mang lại các cơ hội cho bé vận động và phát triển tối đa các kỹ năng thể chất.

• Các cơ vận động thô và tinh: Chương trình học được phát triển theo các chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được kết hợp linh hoạt giữa các hoạt động tĩnh và động giúp cho bé cân bằng phát triển các cơ vận động thô (bắp chân, bắp tay, cánh tay, cẳng chân,…) và các cơ vận động tinh (ngón chân, ngón tay, cử động mắt, mũi, tai,…) và xu hướng kết hợp các cơ vận động để đạt đến trình độ phát triển kỹ năng vật lý theo độ tuổi và các mốc phát triển mong đợi.

• Nhận thức và tư duy: Chương trình học của BEEs được thiết kế theo các chủ đề nội dung phong phú, trước tiên là giúp cho bé mở rộng tư duy khái niệm, kết nối các thuộc tính của sự vật hiện tượng, khám phá các cách mô phỏng các hiện tượng tự nhiên và xã hội để giúp bé kết nối các nguồn kiến thức, nguyên liệu và trí tưởng tượng phong phú. Bên cạnh những nội dung chương trình được khai thác linh hoạt, các nguyên vật liệu sử dụng trong giờ học cũng mở cho bé những cánh cửa khác nhau để kích thích trí tưởng tượng, tư duy toàn thể và kích thích gợi mở cho bé hoàn thiện các kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định cũng như các kỹ năng xã hội khác.

• Ngôn ngữ: Sự phát triển ngôn ngữ ở trẻ phụ thuộc rất lớn vào cách thức tương tác tích cực của trẻ với bạn, và với cô giáo. Tại BEEs, chúng tôi quan tâm đến kỹ năng tương tác và giao tiếp của giáo viên để từ đó có thể mang lại những điều kiện hỗ trợ phát triển ngôn ngữ tốt nhất cho trẻ. Đồng thời, khác với các trường mầm non khác, BEEs có một thư viện sách phong phú cho trẻ với các đầu sách được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với độ tuổi và trình độ phát triển ngôn ngữ theo lứa tuổi. Bé cũng được khuyến khích tham gia các hoạt động sáng tạo để phát triển ngôn ngữ, phát triển tư duy hình tượng và tưởng tượng của mình. Ngoài ra, với các bé từ 24 tháng tuổi trở lên sẽ được làm quen với môi trường song ngữ để não bộ của bé có thể thiết lập các kết nối phục vụ cho việc xây dựng nền tảng tiếp nhận các ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ. Từ 30 tháng trở lên, bé có 30% thời lượng hoạt động hàng ngày để tương tác, học hỏi và vui chơi cùng các chuyên gia nước ngoài về song ngữ. Được làm quen với môi trường kích thích sự phát triển song ngữ, bé có nền tảng vững chắc để tiếp nhận nhiều ngôn ngữ khác khi lớn lên.

• Tình cảm xã hội: Là trường mầm non duy nhất tại Việt Nam ứng dụng học thuyết về tính khí cho từng em nhỏ, BEEs’ Tiny College biết cách phát huy những nét tích cực nhất trong tính cách của trẻ, giúp trẻ trở thành những em nhỏ tự tin và luôn nhận thức được giá trị của bản thân. Đồng thời, bứt phá khỏi ranh giới của một trường mầm non Việt Nam thông thường, BEEs’ Tiny College tích hợp nguyên một chương trình phát triển kỹ năng xã hội cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Chương trình phát triển kỹ năng được tích hợp như một nội dung hoạt động trong lớp và được tổ chức thông qua các hoạt động giao lưu trực tiếp sẽ giúp bé nhận thức được giá trị của bản thân, cách kiềm chế cảm xúc, nhận thức giá trị của người khác, học cách tôn trọng, chia sẻ, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức tư duy, giải quyết vấn đề và ra quyết định. Những kỹ năng xã hội này một khi được đặt nền móng vững chắc từ lứa tuổi mầm non sẽ giúp cho bé có những điểm tựa tốt nhất để phát huy các tố chất lãnh đạo và bứt phá trong tương lai.

• Thẩm mỹ và cảm quan nghệ thuật: Tại BEEs, bé có điều kiện để tiếp cận đến các loại hình nghệ thuật khác nhau và có cơ hội trải nghiệm thật với các loại hình nghệ thuật đó. Cụ thể hơn nữa, bé được làm quen với các thể loại âm nhạc khác nhau với các tiết tấu khác nhau. Âm nhạc được sử dụng như một bộ phận quan trọng của môi trường kích thích học hỏi tương tác. Bằng cách thay đổi thể loại âm nhạc nền cho các hoạt động khác nhau, trí tuệ và cảm quan nghệ thuật của trẻ được nuôi dưỡng bằng sự tác động nhẹ nhàng của các tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao của thế giới. Bé có những cuộc thăm quan dã ngoại tới các bảo tàng nghệ thuật và có cơ hội tìm hiểu, cảm nhận và định hình thẩm mỹ với các hình thái nghệ thuật khác nhau như diễn xuất, âm nhạc, hội hoạ,…

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên và bảo mẫu làm việc trong hệ thống BEEs’ Education được lựa chọn vì tình yêu thương chân thành và không điều kiện dành cho trẻ. BEEs’ Education tin rằng mọi kiến thức, kỹ năng đều có thể học được, chỉ có tình yêu thực sự dành cho trẻ thơ mới là những giá trị cốt lõi mà không phải ai cũng có.

Các giáo viên và bảo mẫu của BEEs đều là các cô giáo trẻ, với trái tim đam mê và đầy nhiệt huyết dành cho nghề. Chỉ lựa chọn những giáo viên có dưới 2 năm kinh nghiệm, BEEs tin rằng cần phải thay đổi lại tất cả suy nghĩ và tư duy của giáo viên mầm non để có thể dạy họ các phương pháp tiếp cận mới một cách hiệu quả nhất, để ngăn không cho giáo viên đi theo những lối mòn trong dạy học mà phải liên tục khẳng định chính mình, học hỏi hết sức mình.

Đội ngũ giáo viên của BEEs được đào tạo chuyên sâu trên 30 chủ đề với nội dung được cập nhật liên tục để đảm bảo có thể thực hiện được hiệu quả nhất một chương trình học mang các giá trị quốc tế theo cách tiếp cận Reggio Emilia. Đặc biệt, nội dung huấn luyện các kỹ năng Sơ cấp cứu nhi khoa ban đầu được các bác sĩ của viện Hàn lâm nhi khoa Hoa Kỳ và các chuyên gia của Project Vietnam tư vấn, hướng dẫn và truyền thụ. Hiện tại ở Việt Nam chưa hề có một chương trình đào tạo sơ cấp cứu nhi khoa ban đầu bài bản và chi tiết như giáo trình PedFACTS mà BEEs đang sử dụng để huấn luyện cho giáo viên và cả phụ huynh.

Với kinh nghiệm tiếp cận tâm lý trẻ dựa trên học thuyết Tính khí của tiến sĩ Stella Chess, đội ngũ giáo viên chuyên gia của BEEs’ Education tự hào về những em bé tự tin có độ ổn định tâm lý tuyệt vời đã và đang theo học tại các chương trình của BEEs. Chiến lược tiếp cận tâm lý không chỉ giúp bé ổn định tinh thần nhanh chóng, rút ngắn thời gian vất vả đấu tranh thích nghi với môi trường mới mà còn giúp phát hiện ra các tiềm năng bẩm sinh về mặt trí tuệ xúc cảm của trẻ. Chiến lươc tiếp cận tâm lý là nền tảng để BEEs khai thác tiềm năng của từng bé và nâng cao khả năng thành công trong các phương diện nhận thức và xã hội cho các con.

Giáo viên của BEEs có tiềm năng sáng tạo vô tận. Với lòng yêu trẻ cũng như những kiến thức, kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp, giáo viên của chúng tôi là những người xây dựng nên hệ thống học liệu đặc biệt của trường, mang đậm nét sáng tạo và riêng biệt mà không có ở bất cứ nơi nào khác. Các cô giáo cũng tham gia khai thác ý tưởng và viết sách cho thiếu nhi. Bằng cách nhìn cùng một góc độ với trẻ thơ, giáo viên của BEEs không chỉ là người hướng dẫn, chỉ đường cho bé mà còn là một người bạn thân thiết mà bé và phụ huynh hoàn toàn có thể tin cậy.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho trẻ. Bếp ăn được thiết kế theo đúng quy chuẩn bếp ăn một chiều (đi từ khu vực thức ăn sống đến khu vực thức ăn chín) toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều bằng inox để đảm bảo vấn đề vệ sinh.

Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Trường Mầm non BEEs' Tiny College - Mai Hắc Đế
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non BEEs' Tiny College - Mai Hắc Đế
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
Số 14 &16 Mai Hắc Đế, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm