Trường mầm non BEEs' Elite School

thuộc Hệ thống giáo dục BEEs' Education, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non BEEs' Elite School

Tổng quan

BEEs’Elite School là trường mầm non cao cấp thuộc hệ thống giáo dục BEEs’ Education được thành lập năm 2014. Với niềm tin rằng, người Việt Nam không thua kém bất kỳ một công dân thế giới nào trên các phương diện tiềm năng và phát triển, nhà trường mong ước mang những điều kiện trưởng thành của các công dân thế giới đến với các bé Ong tại BEE’s Education.

BEEs’Elite School có mục tiêu trở thành một trong những trường mầm non dẫn đầu về việc ứng dụng các nguyên tắc giáo dục sớm để tối ưu hóa nhận thức, kỹ năng, tính khí và tiềm năng cho trẻ thông qua việc tích hợp các giờ học hiện đại, được tổ chức thông qua các phương pháp dạy học tối tân, với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị một cách tỉ mỉ, có lựa chọn, phong phú và có sẵn. Sứ mạng của BEEs’Elite School là khẳng định sự khác biệt về đẳng cấp giáo dục trên từng em thơ.

Chương trình học tại BEEs’Elite School là sự hòa trộn học thuật của phương pháp luận Kiến tạo và Reggio Emilia đồng thời là sự hòa trộn của những nét đẹp riêng của bản sắc Việt Nam trong những giá trị tinh hoa của thế giới. Chương trình được đặc biệt xây dựng từ sáu lĩnh vực phát triển với mục tiêu tinh hoa: Tư duy, Cảm xúc, Đôi tay, Sức khỏe, Phong cách, tiềm năng. Bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ, nhà trường chú trọng đến dạy tiếng anh cho trẻ qua các bài hát, những câu chuyện và các hoạt động giáo dục, trẻ em học từ vựng về màu sắc, hình dạng, con số, ngày, tháng và các cụm từ đơn giản. Sự tiếp xúc hàng ngày tạo ra kiến thức và kỹ năng hữu ích suốt đời cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có lòng yêu trẻ, nhiệt huyết và sự kiên trì quan tâm đến từng cá nhân trẻ. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao. BEEs’ Elite School được thiết kế và xây dựng với tiêu chí thân thiện, hòa mình với thiên nhiên, các lớp học mở, an toàn và hiện đại.Tất cả hoà quyện trong một không gian xanh mát và xinh đẹp, sẵn sàng chào đón các bé Ong xinh.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 5 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 5.500.000 đ - 6.650.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Hệ thống camera ở tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

BEEs’ Education có một thư viện sách phong phú cho trẻ với các đầu sách được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với độ tuổi và trình độ phát triển ngôn ngữ theo lứa tuổi.

BEEs’ Education thiết kế các phòng chức năng phục vụ cho sự phát triển toàn diện của trẻ bao gồm: phát triển thể chất, vận động (phòng gym, phòng Ballet-âm nhạc), Phát triển tư duy trí tuệ (phòng Khoa học – Dự án, Khu vực nhà kính), Phát triển năm giác quan và kỹ năng sáng tạo thực tiễn (Baby Kitchen), Phát triển tầm nhìn, tư duy cấu trúc (Phòng Kiến trúc – xây dựng), Tình cảm, cảm xúc (khu nuôi động vật).

Khu vận động: 2 sân chơi rộng 60m2 và 20m2 phục vụ nhu cầu hoạt động thể chất của trẻ hàng ngày.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Hệ thống giáo dục Bees’ Education được xây dựng theo mô hình giáo dục mầm non tiên tiến tại Hoa Kỳ và áp dụng phương pháp Reggio Emilia – mới nhất và tốt nhất trên thế giới hiện nay. Chương trình học tại BEEs được xây dựng để hỗ trợ bé phát triển trên các lĩnh vực:

  • Thể chất: với những dụng cụ đơn giản mà có hiệu quả bất ngờ, bé được thoả sức nô đùa và khám phá những khả năng và giới hạn thể chất của mình. Hàng ngày, trẻ có thời gian vận động và chơi ngoài trời để cân bằng sự phát triển theo hướng tự nhiên nhất, giúp bé dễ hấp thu các tác động tốt của môi trường thiên nhiên như ánh sáng, mặt trời, gió tự nhiên,…
  • Các cơ vận động thô và tinh: Chương trình học được phát triển theo các chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được kết hợp linh hoạt giữa các hoạt động tĩnh và động giúp cho bé cân bằng phát triển các cơ vận động thô (bắp chân, bắp tay, cánh tay, cẳng chân,…) và các cơ vận động tinh (ngón chân, ngón tay, cử động mắt, mũi, tai,…) và xu hướng kết hợp các cơ vận động để đạt đến trình độ phát triển kỹ năng vật lý theo độ tuổi và các mốc phát triển mong đợi.
  • Nhận thức và tư duy: Chương trình học của BEEs được thiết kế theo các chủ đề nội dung phong phú trước tiên là giúp cho bé mở rộng tư duy khái niệm, kết nối các thuộc tính của sự vật hiện tượng, khám phá các cách mô phỏng các hiện tượng tự nhiên và xã hội để giúp bé kết nối các nguồn kiến thức, nguyên liệu và trí tưởng tượng phong phú.
  • Ngôn ngữ: Sự phát triển ngôn ngữ ở trẻ phụ thuộc rất lớn vào cách thức tương tác tích cực của trẻ với bạn, và với cô giáo. Tại BEEs, bé được khuyến khích tham gia các hoạt động sáng tạo để phát triển ngôn ngữ, phát triển tư duy hình tượng và tưởng tượng của mình. Ngoài ra, với các bé từ 18 tháng tuổi trở lên sẽ được làm quen với môi trường song ngữ để não bộ của bé có thể thiết lập các kết nối phục vụ cho việc xây dựng nền tảng tiếp nhận các ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ. Từ ba tuổi trở lên, bé có 30% thời lượng hoạt động hàng ngày để tương tác, học hỏi và vui chơi cùng các chuyên gia nước ngoài về song ngữ. Được làm quen với môi trường kích thích sự phát triển song ngữ, bé có nền tảng vững chắc để tiếp nhận nhiều ngôn ngữ khác khi lớn lên.
  • Tình cảm xã hội: Là trường mầm non duy nhất tại Việt Nam ứng dụng học thuyết về tính khí cho từng em nhỏ, BEEs’ Education biết cách phát huy những nét tích cực nhất trong tính cách của trẻ, giúp trẻ trở thành những em nhỏ tự tin và luôn nhận thức được giá trị của bản thân.
  • Thẩm mỹ và cảm quan nghệ thuật: Tại BEEs, bé có điều kiện để tiếp cận đến các loại hình nghệ thuật khác nhau và có cơ hội trải nghiệm thật với các loại hình nghệ thuật đó. Cụ thể hơn nữa, bé được làm quen với các thể loại âm nhạc khác nhau với các tiết tấu khác nhau. Bé có những cuộc thăm quan dã ngoại tới các bảo tàng nghệ thuật và có cơ hội tìm hiểu, cảm nhận và định hình thẩm mỹ với các hình thái nghệ thuật khác nhau như diễn xuất, âm nhạc, hội hoạ,…

.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên và bảo mẫu làm việc trong hệ thống BEEs’ Education được lựa chọn vì tình yêu thương chân thành và không điều kiện dành cho trẻ. BEEs’ Education tin rằng mọi kiến thức, kỹ năng đều có thể học được, chỉ có tình yêu thực sự dành cho trẻ thơ mới là những giá trị cốt lõi mà không phải ai cũng có.

Các giáo viên và bảo mẫu của BEEs đều là các cô giáo trẻ, với trái tim đam mê và đầy nhiệt huyết dành cho nghề. Chỉ lựa chọn những giáo viên có dưới 2 năm kinh nghiệm, BEEs tin rằng cần phải thay đổi lại tất cả suy nghĩ và tư duy của giáo viên mầm non để có thể dạy họ các phương pháp tiếp cận mới một cách hiệu quả nhất, để ngăn không cho giáo viên đi theo những lối mòn trong dạy học mà phải liên tục khẳng định chính mình, học hỏi hết sức mình.

Đội ngũ giáo viên của BEEs được đào tạo chuyên sâu trên 30 chủ đề với nội dung được cập nhật liên tục để đảm bảo có thể thực hiện được hiệu quả nhất một chương trình học mang các giá trị quốc tế theo cách tiếp cận Reggio Emilia. Đặc biệt, nội dung huấn luyện các kỹ năng Sơ cấp cứu nhi khoa ban đầu được các bác sĩ của viện Hàn lâm nhi khoa Hoa Kỳ và các chuyên gia của Project Vietnam tư vấn, hướng dẫn và truyền thụ. Hiện tại ở Việt Nam chưa hề có một chương trình đào tạo sơ cấp cứu nhi khoa ban đầu bài bản và chi tiết như giáo trình PedFACTS mà BEEs đang sử dụng để huấn luyện cho giáo viên và cả phụ huynh.

Với kinh nghiệm tiếp cận tâm lý trẻ dựa trên học thuyết Tính khí của tiến sĩ Stella Chess, đội ngũ giáo viên chuyên gia của BEEs’ Education tự hào về những em bé tự tin có độ ổn định tâm lý tuyệt vời đã và đang theo học tại các chương trình của BEEs. Chiến lược tiếp cận tâm lý không chỉ giúp bé ổn định tinh thần nhanh chóng, rút ngắn thời gian vất vả đấu tranh thích nghi với môi trường mới mà còn giúp phát hiện ra các tiềm năng bẩm sinh về mặt trí tuệ xúc cảm của trẻ. Chiến lươc tiếp cận tâm lý là nền tảng để BEEs khai thác tiềm năng của từng bé và nâng cao khả năng thành công trong các phương diện nhận thức và xã hội cho các con.

Giáo viên của BEEs có tiềm năng sáng tạo vô tận. Với lòng yêu trẻ cũng như những kiến thức, kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp, giáo viên của chúng tôi là những người xây dựng nên hệ thống học liệu đặc biệt của trường, mang đậm nét sáng tạo và riêng biệt mà không có ở bất cứ nơi nào khác. Các cô giáo cũng tham gia khai thác ý tưởng và viết sách cho thiếu nhi. Bằng cách nhìn cùng một góc độ với trẻ thơ, giáo viên của BEEs không chỉ là người hướng dẫn, chỉ đường cho bé mà còn là một người bạn thân thiết mà bé và phụ huynh hoàn toàn có thể tin cậy.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho trẻ. Bếp ăn được thiết kế theo đúng quy chuẩn bếp ăn một chiều (đi từ khu vực thức ăn sống đến khu vực thức ăn chín) toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều bằng inox để đảm bảo vấn đề vệ sinh.

Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Trường mầm non BEEs' Elite School
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non BEEs' Elite School
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 6, Ngõ 42, Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Thông tin thêm