Trường mầm non Baby Sun - Cầu Giấy

thuộc Trường mầm non Baby Sun, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Baby Sun - Cầu Giấy

Tổng quan

Trường Mầm non Baby Sun - Cầu Giấy toạ lạc tại khung dân cư yên tĩnh, rộng rãi, thoáng mát - là khu nhà biệt thự 3 tầng rộng 500m2, có sân chơi rộng 200m2.

Không gian thoáng đãng, trong lành, yên tĩnh của Baby Sun - Cầu Giấy phù hợp tạo nên một môi trường vui chơi, học tập lành mạnh cho trẻ. Trường có sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời sạc sẽ, trải thảm có nhân tạo, được thiết kế khu vui chơi liên hoàn. Các phòng học rộng 30 - 40m2 được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho hai lớp và thiết bị dạy học, an ninh.

Chương trình học của Trường Mầm non Baby Sun - Cầu Giấy thực hiện đúng theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức các môn học ngoại khóa như : Múa, võ, vẽ, tiếng Anh và đặc biệt còn có một chương trình riêng biệt chuẩn bị một tâm thế tốt nhất cho các bé chuẩn bị bước vào lớp 1.

Trường Mầm non Baby Sun - Cầu Giấy với đội ngũ giáo viên trẻ trung, yêu nghề, tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non từ các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp luôn không ngừng hướng tới mục tiêu xây dựng một “Ngôi nhà mơ ước của trẻ” thông qua việc giáo dục dựa trên những phương pháp Vàng trong việc đào tạo trẻ em lứa tuổi mầm non.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Điện thoại: (098) 597-2828
  • Địa chỉ: Số 32, Ngõ 337, Cầu Giấy, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non Baby Sun - Cầu Giấy nằm trong một không gian thoáng đãng, rộng rãi, đảm bảo sự trong lành, yên tĩnh, sạch sẽ đặc biệt phù hợp với không gian vui chơi, học tập của trẻ.

Các phòng học còn được tràn ngập sắc màu trẻ thơ, rộng rãi,với hệ thống camera trực tuyến giúp phụ huynh có thể thăm con mình bất kỳ lúc nào. Nhiều đồ chơi phù hợp với lứa tuổi giúp trẻ nhanh chóng thân thiện với môi trường mới, bạn bè mới mà lại gần gũi như ở nhà.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhà trường nhận trông trẻ mộn từ 17h30 đến 21h00.

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình học của Baby Sun thực hiện đúng theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục Việt Nam. Ngoài ra Baby Sun còn tổ chức các môn học ngoại khóa như : Múa, võ, vẽ, tiếng anh và đặc biệt Baby sun còn có một chương trình riêng biệt chuẩn bị một tâm thế tốt nhất cho các bé chuẩn bị bước vào lớp 1.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Baby Sun là những cô giáo trẻ yêu nghề, tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non từ các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp.

Chế độ dinh dưỡng

Baby Sun đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của trẻ với thực đơn các món ăn hàng ngày phong phú, dinh dưỡng cao và hấp dẫn khẩu vị.

Trường mầm non Baby Sun - Cầu Giấy
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Baby Sun - Cầu Giấy
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 32, Ngõ 337, Cầu Giấy, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps