Trường Mầm Non Anh Đào Montessori - Khu đô thị Văn Phú

thuộc Trường Mầm Non Anh Đào Montessori, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Anh Đào Montessori - Khu đô thị Văn Phú

Tổng quan

Trường mầm non Anh Đào - Hà Đông thực hiện mục tiêu chung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về giáo dục bậc mầm non theo mô hình chất lượng cao, hướng tới việc phát triển trí tuệ và tài năng của trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi. Nhà trường có hệ thống chương trình giáo dục phù hợp, đặc biệt là phương pháp giáo dục Montessori hiện đại, đa dạng đáp ứng với khả năng phát triển của trẻ.

Ngoài ra, trẻ được làm quen với Tiếng Anh do giáo viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Các giờ học Tiếng Anh thú vị thông qua các trò chơi giúp trẻ hình thành và có thói quen sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp. Và các trò chơi tạo hình giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo.

Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại với các phòng chức năng: nhạc cụ, phòng hội họa, phòng học múa, phòng thực hành vi tính, được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại như máy chiếu, bảng điện tử thông minh... hội trường lớn dùng cho biểu diễn,... phục vụ các môn học nghệ thuật; sân chơi rộng có nhiều đồ chơi ngoài trời, các loại cây bóng mát và cây ăn quả, sân tập thể dục…

Chủ trường là Cô Vũ Thị Hòa với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành giáo mầm non. Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc trẻ tốt.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.400.000 đ - 1.600.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 200
  • Điện thoại: (091) 432-1040
  • Địa chỉ: Số nhà 30TT16, Khu đô thị Văn Phú, Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Chưa bao gồm tiền ăn: 30.000đ / ngày 3 bữa: Sáng, trưa, tối

Tiền học liệu + điện nước: 100.000đ / trẻ/ tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường tọa lạc trên diện tích 500m2, không gian thông thoáng, nhiều cửa sổ, có sân chơi trong nhà cho trẻ. Trẻ luôn có cảm giác ấm cúng và gần gũi như ở nhà. Toàn bộ diện tích tầng 1 khoảng 100m2 được sử dụng làm sân chơi cho các bé, đầy đủ đồ chơi vận động, đảm bảo an toàn. Các phòng học thoáng mát, chan hòa ánh, được trang bị điều hòa riêng cho từng phòng.

Hệ thống lớp học đạt tiêu chuẩn với đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại thân thiện và an toàn với trẻ. Đồ dùng học tập theo phương pháp giáo dục Montessori được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Với lợi thế đặc biệt về không gian, các bé thường xuyên được ra ngoài trời khám phá môi trường xung quanh và các hoạt động thể chất.Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trông trẻ muộn tới 5h30 và nhận trông cả ngày thứ 7

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Cô Vũ Thị Hòa với gần 40 năm trong ngành giáo dục, từng làm hiệu trưởng tại nhiều trường công lập và tư thục.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Anh Đào thực hiện đúng chương trình giáo dục mầm non mới của Sở Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời các bé còn được tiếp cận với phương pháp giáo dục Montessori. Đây là một phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, giúp khơi dậy và phát triển những tiềm năng của mỗi trẻ.

Phương pháp giáo dục của Nhà trường theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên hướng dẫn, định hướng cho trẻ, trẻ tư duy và chiếm lĩnh tri thức. Ngoài ra, để giáo dục toàn diện Nhà trường kết hợp phát triển năng khiếu cho trẻ thông qua các môn Múa, Mỹ thuật, Cảm thụ âm nhạc, Võ thuật và làm quen với Tiếng Anh. Hàng tuần trẻ được làm quen và học tập tiếng Anh với giáo viên bản địa, ngoài ra còn thường xuyên được tiếp xúc với các tình nguyện viên người nước ngoài.

Trường mầm non Anh Đào cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa (trung bình một tháng có một sự kiện)… nhằm giúp các bé có nhiều hiểu biết hơn về thế giới xung quanh, tạo nền tảng vững chắc để hình thành nhân cách tốt đẹp cho các bé ngay từ khi còn nhỏ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc trẻ tốt.

Chế độ dinh dưỡng

Bếp ăn nhà trường được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các đồ dùng trong bếp ăn được đảm bảo vệ sinh. Thực phẩm an toàn và nước uống sạch đảm bảo cung cấp cho các bé đầy đủ dinh dưỡng.

Các bé đều được khám sức khỏe định kì và được theo dõi quá trình phát triển thể chất theo từng tháng. Tất cả các số liệu sẽ được gửi về cho phụ huynh để phụ huynh nắm bắt được tình hình phát triển của con mình.

Trường Mầm Non Anh Đào Montessori - Khu đô thị Văn Phú
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Anh Đào Montessori - Khu đô thị Văn Phú
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Số nhà 30TT16, Khu đô thị Văn Phú, Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Cạnh siêu thị Metro, Mê Linh Plaza Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
26, Tháng năm, 2017

Ngôi trường mầm non đào tạo theo phương pháp Mon với chi phí hợp lý nhất khu vực Hà Đông. Trường mới, trang thiết bị hiện đại, gọn gàng, các cô chăm sóc trẻ tâm huyết.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin thêm