Trường Mầm Non AMI - Cầu Giấy

BT 5, Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng

Học phí: 6,09 Triệu đến 8 Triệu

  • Xe buýt đưa đón
  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn
  • Ăn sáng

AMI - Mầm non đa trí thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Ngôi trường nằm giữa Làng Quốc Tế Thăng Long yên bình nên hạn chế được tiếng ồn và khói bụi từ các phương tiện giao thông. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát có khu vui chơi ngoài trời và thảm thực vật phong phú tạo không gian xanh cung cấp nhiều oxi tươi. Các phòng học được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. AMI sử dụng nhiều nguyên liệu tái chế, thân thiện môi trường nhằm kích thích khả năng sáng tạo của con đồng thời an toàn cho sức khỏe.

Tại đây, những đứa trẻ của chúng tôi trở thành người “tự học hỏi” năng động, tự tin và sáng tạo. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm và hạnh phúc khi cùng con đến với ngôi nhà AMI, lộ trình học được xây dựng bài bản, xuyên suốt theo quan điểm đồng tâm, hội tụ những phẩm chất tích cực bên trong mỗi đứa trẻ.

Vườn tâm hồn của con là nơi mà bạn và chúng tôi sẽ gieo mầm hạt giống tốt để nhận nhân cách đẹp và tạo nên những thế hệ học sinh HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG - TRÁCH NHIỆM.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
6 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
BT 5, Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát có khu vui chơi ngoài trời và thảm thực vật phong phú tạo không gian xanh cung cấp nhiều oxi tươi. Các phòng học được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. AMI sử dụng nhiều nguyên liệu tái chế, thân thiện môi trường nhằm kích thích khả năng sáng tạo của con đồng thời an toàn cho sức khỏe.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Giáo Dục Mầm Non. Các chuyên gia đều được đào tại tại Nước Ngoài với nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu về giáo dục trẻ từ độ tuổi 6 tháng đến 5 tuổi.


Phương pháp giáo dục

AMI ứng dụng học thuyết đa trí thông minh kết hợp phương pháp Reggio Emilia với mục tiêu giáo dục trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng nhằm giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu


Đội ngũ giáo viên

AMI tự hào có được đội ngũ Giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ. Các cô giáo của AMI đưọc tuyển chọn kĩ càng, có bằng Sư Phạm chính quy có đạo đức, chuyên môn, kỹ năng tốt, thái độ tốt. Ngoài ra, các cô còn nhà trường được đào tạo thường xuyên nâng cao kỹ năng.


Chế độ dinh dưỡng

AMI sử dụng hoàn toàn nguồn thực phẩm sạch từ các nhà cung cấp có uy tín, hạn chế tối đa thực phẩm công nghiệp, đồ tinh luyện, sử dụng nước rửa bát an toàn. Các con được ăn sữa từ các loại hạt, muối Sahu (ăn nhạt), đường thốt nốt, dầu gạo, bún phở khô,... Thực đơn được lên từ chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày cho con, đồng thời thực đơn được gửi hàng tuần đến từng phụ huynh qua app điện thoại.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
BT 5, Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Có thể tìm trên Google Maps: Học Viện Mầm Non Đa Trí AMI Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non AMI - Cầu Giấy

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non AMI - Cầu Giấy? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ BT 5, Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí