Trường Mầm Non AMI - Cầu Giấy

thuộc AMI - Mầm Non Đa Trí Tuệ, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non AMI - Cầu Giấy

Tổng quan

AMI - Mầm non đa trí thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Ngôi trường nằm giữa Làng Quốc Tế Thăng Long yên bình nên hạn chế được tiếng ồn và khói bụi từ các phương tiện giao thông. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát có khu vui chơi ngoài trời và thảm thực vật phong phú tạo không gian xanh cung cấp nhiều oxi tươi. Các phòng học được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. AMI sử dụng nhiều nguyên liệu tái chế, thân thiện môi trường nhằm kích thích khả năng sáng tạo của con đồng thời an toàn cho sức khỏe.

Tại đây, những đứa trẻ của chúng tôi trở thành người “tự học hỏi” năng động, tự tin và sáng tạo. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm và hạnh phúc khi cùng con đến với ngôi nhà AMI, lộ trình học được xây dựng bài bản, xuyên suốt theo quan điểm đồng tâm, hội tụ những phẩm chất tích cực bên trong mỗi đứa trẻ.

Vườn tâm hồn của con là nơi mà bạn và chúng tôi sẽ gieo mầm hạt giống tốt để nhận nhân cách đẹp và tạo nên những thế hệ học sinh HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG - TRÁCH NHIỆM.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 6.090.000 đ - 8.190.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 20
  • Điện thoại: (0243) 200-4056
  • Địa chỉ: BT 5, Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

- Lớp 1 tuổi 4 chỗ

- Lớp 2 tuổi 8 chỗ

- Lớp 3 tuổi chỉ còn 5 chỗ

- Lớp 4 tuổi còn 1 chỗ

- Lớp 5 tuổi còn 3 chỗ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát có khu vui chơi ngoài trời và thảm thực vật phong phú tạo không gian xanh cung cấp nhiều oxi tươi. Các phòng học được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. AMI sử dụng nhiều nguyên liệu tái chế, thân thiện môi trường nhằm kích thích khả năng sáng tạo của con đồng thời an toàn cho sức khỏe.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Giáo Dục Mầm Non. Các chuyên gia đều được đào tại tại Nước Ngoài với nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu về giáo dục trẻ từ độ tuổi 6 tháng đến 5 tuổi.

Phương pháp giáo dục

AMI ứng dụng học thuyết đa trí thông minh kết hợp phương pháp Reggio Emilia với mục tiêu giáo dục trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng nhằm giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu

Đội ngũ giáo viên

AMI tự hào có được đội ngũ Giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ. Các cô giáo của AMI đưọc tuyển chọn kĩ càng, có bằng Sư Phạm chính quy có đạo đức, chuyên môn, kỹ năng tốt, thái độ tốt. Ngoài ra, các cô còn nhà trường được đào tạo thường xuyên nâng cao kỹ năng.

Chế độ dinh dưỡng

AMI sử dụng hoàn toàn nguồn thực phẩm sạch từ các nhà cung cấp có uy tín, hạn chế tối đa thực phẩm công nghiệp, đồ tinh luyện, sử dụng nước rửa bát an toàn. Các con được ăn sữa từ các loại hạt, muối Sahu (ăn nhạt), đường thốt nốt, dầu gạo, bún phở khô,... Thực đơn được lên từ chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày cho con, đồng thời thực đơn được gửi hàng tuần đến từng phụ huynh qua app điện thoại.

Trường Mầm Non AMI - Cầu Giấy
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non AMI - Cầu Giấy
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
BT 5, Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Có thể tìm trên Google Maps: Học Viện Mầm Non Đa Trí AMI Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm