Trường Mầm mon Tama Pre School - Trung Văn

thuộc Trường Mầm mon Tama Pre School, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm mon Tama Pre School - Trung Văn

Tổng quan

TAMA Preschool - Trung Văn được thành lập năm 2016 là một ngôi trường mang trên mình một mong muốn tạo ra môi trường Reggio Emillia đầy nghệ thuật, kết nối với thiên nhiên tối đa để trẻ được phát triển toàn diện.

Toàn bộ giáo viên của TAMA Preschool - Trung Văn đều được trải qua khóa học giáo viên Reggio Emillia và các khóa học về tâm lý trẻ do trường tổ chức hàng tháng. Các cô có tình yêu thương trẻ vô bờ bến, hiểu từng giai đoạn tâm lý của trẻ, nắm bắt được tâm tư tình cảm của từng trẻ. Giáo viên của TAMA có tâm bình an, có lòng kiên nhẫn. Chỉ có như vậy cô mới có thể dạy trẻ tự chịu trách nhiệm với bản thân mình, có thể sửa hành vi cho trẻ, dạy trẻ vào nề nếp. Có những trường hợp cô phải kiên nhẫn chờ hàng giờ để trẻ dọn dẹp những nơi do mình bày ra, chờ hàng giờ để trẻ sửa sai đến cùng với một thái độ thư thái và an nhiên.

Môi trường tại TAMA luôn đảm bảo đầy đủ không gian trong nhà và ngoài trời thoáng đãng, xưởng nghệ thuật riêng để trẻ tham gia vào các hoạt động sáng tạo. Phòng nấu ăn và khu vực ăn sạch sẽ và ngăn nắp với khăn trải bàn, hoa và đồ sành sứ, thủy tinh, dao, kéo, thìa,…Tất cả các dụng cụ sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày của trẻ đều được đảm bảo an toàn về chất liệu. Các phòng học tại TAMA đều được lắp thiết bị điều hòa hai chiều và máy chiếu đảm bảo cung cấp cho trẻ môi trường học tập và phát triển tốt nhất.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 4.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Môi trường tại TAMA luôn đảm bảo đầy đủ không gian trong nhà và ngoài trời thoáng đãng, xưởng nghệ thuật riêng để trẻ tham gia vào các hoạt động sáng tạo. Phòng nấu ăn và khu vực ăn sạch sẽ và ngăn nắp với khăn trải bàn, hoa và đồ sành sứ, thủy tinh, dao, kéo, thìa,…Tất cả các dụng cụ sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày của trẻ đều được đảm bảo an toàn về chất liệu. Các phòng học tại TAMA đều được lắp thiết bị điều hòa hai chiều và máy chiếu đảm bảo cung cấp cho trẻ môi trường học tập và phát triển tốt nhất!

Đặc biệt hơn nữa, TAMA có một phòng sinh hoạt chung rộng rãi, nơi bé có thể đóng vai các nhân vật trong những câu chuyện cổ tích, tham gia hoạt động văn nghệ và đóng kịch cùng cô giáo cũng như giáo viên bản ngữ nước ngoài.

  • Môi trường trong nhà rộng rãi, thoáng mát với sàn gỗ tự nhiên
  • Đầy đủ dụng cụ để con tự do khám phá và học hỏi; Nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường
  • Môi trường đầy đủ ánh sáng để bảo vệ đôi mắt bé!
  • Xưởng nghệ thuật là nơi các bé tham gia vào các hoạt động sáng tạo. Xưởng được trang bị nhiều nguyên vật liệu để sáng tạo như: đất sét, vật liệu nghệ thuật, nguyên liệu tự nhiên, vật liệu để khai phá.
  • Không gian đọc sách yên tĩnh
  • Tại TAMA, có những giờ âm nhạc và không gian âm nhạc mà nghệ sỹ chơi những loại nhạc cụ khác nhau còn trẻ nghe nhạc và vẽ tranh, cô giáo sẽ quan sát được cách âm nhạc ảnh hưởng đến các tác phẩm nghệ thuật của trẻ tạo ra như thế nào.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 55.000 vnđ/ngày

Tiền ăn hàng ngày bao gồm một bữa sáng, một bữa trưa và hai bữa ăn nhẹ.

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia - Cho các con sự khởi đầu bền vững.

Đội ngũ giáo viên

Toàn bộ giáo viên của TAMA Preschool đều được trải qua khóa học giáo viên Reggio Emillia và các khóa học về tâm lý trẻ do trường tổ chức hàng tháng. Các cô có tình yêu thương trẻ vô bờ bến, hiểu từng giai đoạn tâm lý của trẻ, nắm bắt được tâm tư tình cảm của từng trẻ.

Đội ngũ giáo viên của TAMA có tâm bình an, có lòng kiên nhẫn. Chỉ có như vậy cô mới có thể dạy trẻ tự chịu trách nhiệm với bản thân mình, có thể sửa hành vi cho trẻ, dạy trẻ vào nề nếp. Có những trường hợp cô phải kiên nhẫn chờ hàng giờ để trẻ dọn dẹp những nơi do mình bày ra, chờ hàng giờ để trẻ sửa sai đến cùng với một thái độ thư thái và an nhiên.

Giáo viên TAMA sau giờ làm việc thường ở lại trường xây dựng các bài học (context), làm bảng quan sát, cuối tuần làm bản báo cáo hoạt động hàng ngày của con (documentation)… tất cả giáo viên ở TAMA đều vô cùng hạnh phúc, được trải nghiệm chính mình, được thấy các con hạnh phúc, được chia sẻ yêu thương từ đồng nghiệp, được sáng tạo thỏa thích và được làm một công việc vô cùng ý nghĩa.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm chính được sử dụng tại TAMA là nguồn thực phẩm hữu cơ - an toàn cho trẻ. TAMA hạn chế tối đa các loại thực phẩm công nghiệp như: dầu ăn công nghiệp, mắm công nghiệp, đường tinh luyện, đồ hộp, xúc xích, đồ ăn sẵn,… thực đơn của các con được tính toán khoa học và đầy đủ dinh dưỡng, các con được khuyến khích dùng sữa từ các loại hạt, dần thay thế sữa bò.

Trường Mầm mon Tama Pre School - Trung Văn
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm mon Tama Pre School - Trung Văn
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Số 5&6, BT2 KĐT Intracom, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Thông tin thêm