Mầm non Sunshine House - Thạch Bàn

thuộc Mầm non Sunshine House, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Sunshine House - Thạch Bàn

Tổng quan

Mầm non Sunshine House ( Ngôi nhà Ánh sáng) tọa lạc trên Khu Dự án Nhà ở Quân đội Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Trường có ưu điểm là diện tích rộng đến 6027 m2 với sân bóng đá mini, vườn sinh thái động thực vật phong phú, khu vui chơi liên hoàn rộng gần 2000m2 với nhiều trò chơi hấp dẫn cho trẻ; các phòng học được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt, phù hợp cho lứa tuổi mầm non; cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại.

Trường được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường giáo dục chất lượng cao, đáp ứng kịp thời những ước muốn của các bậc cha mẹ luôn mong cho con em mình được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong môi trường tốt, chất lượng và uy tín.

Với kinh nghiệm và tâm huyết hơn 6 năm trong ngành Giáo dục Mầm Non, sự thành công của Sunshine House International Kindergarten (Trường Mầm non Quốc tế Ngôi nhà Ánh sáng) tại khu đô thị quốc tế Ciputra, đội ngũ điều hành và quản lý Sunshine House tin tưởng sẽ đem lại cho các bậc phụ huynh dịch vụ chăm sóc và giáo dục tốt nhất cho con em của quý vị tại cơ sở thứ hai – Thạch Bàn.

Sunshine House chính là nơi trẻ em được tự do phát triển với những khả năng sáng tạo vô hạn của mình và là nơi trẻ được TOẢ SÁNG.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.000.000 đ - 2.200.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 200
  • Điện thoại: (0243) 200-8585
  • Địa chỉ: Khu nhà ở Quân đội Thạch Bàn, Tổ 9 Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có diện tích 6 027m2 với sân bóng đá mini; vườn sinh thái động thực vật phong phú; khu vui chơi liên hoàn rộng gần 2000m2 với nhiều trò chơi hấp dẫn cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Dịch vụ xe bus đưa đón chỉ dành cho những nhóm học sinh từ 15 bạn trở lên sống trong cùng một khu vực.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường là những nhà quản lý có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành giáo dục mầm non.

Phương pháp giáo dục

“Mục tiêu của giáo dục mầm non không phải để giúp trẻ có sự chuẩn bị tốt trước khi vào trường phổ thông, mà là cho cả cuộc đời của trẻ.”

Chính vì điều này Sunshine House cam kết mang lại một môi trường học tập an toàn, giúp trẻ tự khám phá những tài năng vốn có của bản thân, để có sự tự tin với những bước đi đầu đời. Ngoài ra, Sunshine House còn giúp trẻ phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1, hình thành và phát triển ở trẻ những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với độ tuổi.

Với đội ngũ giáo viên có bằng cấp và kinh nghiệm, ngoài việc chăm sóc tận tình bữa ăn, giấc ngủ của trẻ, giúp trẻ rèn luyện thể chất để luôn khỏe mạnh, chúng tôi còn khuyến khích, giúp đỡ các con tự tìm hiểu bản thân để cảm nhận và ghi nhớ kiến thức bằng những trải nghiệm thật nhất của con thông qua hoạt động học tập và vui chơi. Tới trường, các con được học các giá trị đạo đức, kĩ năng sống để tạo ra một nền tảng đầu đời vững chắc. Trẻ luôn biết mình muốn gì để tự tin thể hiện bản thân.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết là yêu trẻ với chữ TÂM. Hơn nữa, toàn bộ giáo viên của trường đều tốt nghiệp ưu tú từ các trường Sư phạm mầm non uy tín của Việt Nam.

Chế độ dinh dưỡng

Trẻ có 3 bữa ăn tại trường: sáng, trưa và phụ chiều. Nguồn thực phẩm của trường hiện tại được mua tại Aeon Mall, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo an toàn. Thêm nữa, bếp trường được xây dựng hiện đại với các thiết bị và đồ dùng đảm bảo an toàn khi chế biến, nước dùng để nấu ăn là nước đã qua hệ thống lọc có thể uống trực tiếp, đi kèm theo đó là những quy định nghiêm ngặt trong chế biến: rau củ phải được rửa, ngâm bằng nước dấm loãng trước khi chế biến, chén bát xoong nồi sau khi rửa được sấy tiệt trùng,...

Mầm non Sunshine House - Thạch Bàn
Cơ sở giáo dục
Mầm non Sunshine House - Thạch Bàn
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Khu nhà ở Quân đội Thạch Bàn, Tổ 9 Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Đối diện gần chung cư CT2B Thạch Bàn Sử dụng Google Maps

Bình luận

Thông tin thêm