Mầm Non Ly Ly - Ngõ 1 - Khâm Thiên

thuộc Trường mầm non Ly Ly, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Ly Ly - Ngõ 1 - Khâm Thiên

Tổng quan

Trường mầm non Ly Ly - Ngõ 1 - Khâm Thiên là cơ sở đầu tiên trong hệ thống Nhà trường. Trường thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Ngoài việc học tiếng việt, bé được làm quen với Tiếng Anh, được hướng dẫn kể lại các câu chuyện, làm quen với số. Những tiết học Tiếng Anh với các cô vô cùng thú vị, hào hứng vừa học vừa chơi, chơi mà là học.

100% đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của Ly Ly - Ngõ 1 - Khâm Thiên có trình độ từ Trung cấp trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý, giáo dục mầm non và nhiệt tình, tâm huyết với nghề, rất yêu trẻ.

Trường mầm non Ly Ly - Ngõ 1 - Khâm Thiên trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đồ chơi cho các bé đảm bảo an toàn, kích thích tư duy và sáng tạo cho các bé.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.100.000 đ - 1.800.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng thoáng mát tạo môi trường cho trẻ học tập và vui chơi tốt nhất. Đồ chơi phong phú, đảm bảo an toàn kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng: Ngô Trọng Hồng Quy

 • Từng là hiệu phó, hiệu trưởng trường mầm non công lập.
 • Tốt nghiệp quản lý của sở giáo dục.
 • Bộ giáo dục tặng huân chương sự nghiệp giáo dục.
 • Phương pháp giáo dục

  Trường mầm non Ly Ly thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

  Hàng ngày, các bé được rèn luyện thể chất theo chương trình phát triển thể chất chuẩn đối với mỗi lứa tuổi. Học vẽ, học nhạc làm quen chữ cái tiếng Việt, làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các con số, những từ hoặc cụm từ đơn giản. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức cho các bé tham gia các hoạt động ngoài trời, ngoại khóa tiếp xúc thiên nhiên, nâng cao khả năng thích ứng với phát triển nhận thức thể chất của trẻ.

  Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, yêu trẻ. 100% đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của mầm non Ly Ly có trình độ từ Trung cấp trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý, giáo dục mầm non.

  Chế độ dinh dưỡng

  Nhà trường có chế độ dinh dưỡng cao cấp toàn diện phù hợp theo từng lứa tuổi, từng mùa đáp ứng nhu cầu phát triển về thể chất và hoàn hảo của trẻ.

  Chế độ dinh dưỡng của các bé được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng nhằm mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh. Thực đơn hàng tuần được gửi về gia đình và công khai tại trường.

  Mầm Non Ly Ly - Ngõ 1 - Khâm Thiên
  Cơ sở giáo dục
  Mầm Non Ly Ly - Ngõ 1 - Khâm Thiên
  Quận
  Quận Đống Đa
  Địa chỉ
  Số A1, P113, ngõ 1, Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

  Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

  Thông tin thêm