IQ Montessori School - Hoàng Mai

thuộc IQ Montessori School, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về IQ Montessori School - Hoàng Mai

Tổng quan

IQ Montessori School - Hoàng Mai được ra đời với tâm nguyện được giúp cho các em bé có cơ hội được chạm tay vào Montessori như được chạm tay vào thế giới, mở ra cho chúng các cơ hội được thay đổi chính mình. Thực hiện phương pháp giáo dục Montessori lấy trẻ làm trung tâm, dựa trên nền tảng tự do, cho phép trẻ được tiếp xúc, ứng xử, khám phá một cách tự nhiên với môi trường xung quanh.

Chương trình đào tạo tại trường mầm non IQ Montessori School - Hoàng Mai gồm 2 hệ đào tạo chính: Montessori hệ hội nhập và Montessori hệ quốc tế sẽ cho phụ huynh sự lựa chọn phù hợp nhất với con mình.

Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được đào tạo chỉnh chuẩn về Montessori, IQ Montessori School - Hoàng Mai là một trong những trường mầm non đầu tiên của Hà Nội thiết lập hồ sơ não bộ về sự phát triển của bé, giải mã các bí ẩn của tuổi thơ – những điều kỳ diệu của trẻ mà rất ít người biết đến.

Kiến trúc và thiết kế của IQ Montessori School - Hoàng Mai giống như một ngôi nhà thứ hai của trẻ. Với đầy đủ giáo cụ và đồ dùng theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với bé, đảm bảo bé được tự do và an toàn. Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong thiết kế theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 2.200.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Kiến trúc và thiết kế của IQ Montessori School - Hoàng Mai giống như một ngôi nhà thứ hai của trẻ.

 • Mỗi phòng với diện tích từ 75m2 – 100m2 với đầy đủ giáo cụ và đồ dùng theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với em bé, đảm bảo em bé được tự do và an toàn.
 • Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong thiết kế theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi. Không gian thoáng mát được bao phủ bởi các hệ thống cây xanh, thảm cỏ tạo bóng râm tạo cho trẻ cơ hội được tự do vận động, có những trải nghiệm làm vườn, chăm sóc cây hoa và động vật, khám phá và gần gũi với thiên nhiên.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng: cơ sở Hoàng Mai 7,000đ/ngày;

Học thứ 7: cơ sở Hoàng Mai 100.000đ/ngày

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Cô Dương Hoài Hương – Hiệu trưởng IMS

Cô Hương có bằng cử nhân sư phạm chuyên ngành mầm non, đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại các trường công và các trường tư thục. Cô được đào tạo và nhận bằng Giáo viên Montessori quốc tế năm 2012 do Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA) chứng nhận.

Phương pháp giáo dục

Chương trình đào tạo tại trường mầm non IQ Montessori gồm 2 hệ đào tạo chính: Montessori hệ hội nhập và Montessori hệ quốc tế sẽ cho phụ huynh sự lựa chọn phù hợp nhất với con mình:

 • Montessori hệ Hội nhập: Là chương trình dạy Montessori nửa ngày với giáo viên Montessori Việt Nam được cấp bằng của Mỹ, nửa ngày còn lại các con sẽ học chương trình tiếng anh với cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.
 • Montessori hệ Quốc tế: Là chương trình dạy Montessori và chương trình tiếng anh được dạy bởi chuyên gia Montessori nước ngoài fulltime.

PPGD Montessori lấy trẻ làm trung tâm, dựa trên nền tảng tự do, cho phép trẻ được tiếp xúc, ứng xử, khám phá một cách tự nhiên với môi trường xung quanh.

Nội dung chương trình học của Montessori tập trung vào các lĩnh vực:

 • Thực hành cuộc sống: Trẻ được trải nghiệm những kỹ năng thực tế để tự chăm sóc và phục vụ bản thân như rót đồ uống, hình thành thói quen ăn uống lành mạnh, tự mặc và cởi quần áo, …Trẻ chăm sóc môi trường bằng cách giữ lớp học sạch đẹp, tưới cây, quét bụi,… Trẻ cũng học được thói quen biết chờ đợi đến lượt mình, chờ đợi hoạt động mình muốn làm, đưa ra những lời nhận xét mang tính chất xây dựng và tích cực đồng thời biết lắng nghe người khác.
 • Giác quan: Phần này được thiết kế khoa học để phát triển, phân loại và đánh giá sự kích thích mà trẻ nhận được thông qua 5 giác quan: Thị giác, Thính giác, Vị giác, Khứu giác, Xúc giác.
 • Toán học: Tất cả các hoạt động toán học được thiết kế nhằm phát triển trí tuệ của trẻ. Việc học toán bắt đầu từ cách trẻ sử dụng các giáo cụ cụ thể như cây gậy số, số cát, đồ vật để đếm, xếp hình và các trò chơi toán học tại chỗ khác như nối ghép, phân loại, các phép tính và giá trị.
 • Ngôn ngữ: Những hoạt động này được tổ chức theo trình tự phát triển tự nhiên của trẻ. Hàng ngày, trẻ được đọc sách, nghe kể chuyện, hát và lắng nghe các bạn khác chia sẻ.
 • Khoa học, địa lý, lịch sử, nghệ thuật, âm nhạc…

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại IMS là các giảng viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam được trải qua các vòng tuyển dụng kỹ càng, họ là những thầy cô có lòng yêu trẻ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. 100% tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm, được đào tạo và tập huấn thường xuyên bởi các chuyên gia Montessori trong và ngoài nước.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường sử dụng thực phẩm sạch, chất lượng do nhà cung cấp có uy tín với giấy chứng nhận nguồn gốc và kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm hàng ngày cho từng sản phẩm.

Thực đơn phong phú được thay đổi theo ngày, theo tuần, theo thời tiết.

IQ Montessori School - Hoàng Mai
Cơ sở giáo dục
IQ Montessori School - Hoàng Mai
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
78 đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đào Quỳnh Chi
07, Tháng tư, 2016

Mình rất thích trường IQ Montessori, đặc biệt là cô hiệu trưởng rất có tâm, nhiệt huyết và am hiểu.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Thùy Dung
09, Tháng tư, 2016

Mình đã tham gia khoá ngắn hạn cho phụ huynh trường IQ Montessori, nhận xét cô hiệu trưởng rất tâm huyết, hiểu sâu về montessori, giáo viên nói chuyện cũng ổn. Nhưng đồ montessori thì chỉ có 1 số montessori chuẩn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Thu Phương
12, Tháng tư, 2016

Mình cho bé học ở IQ Montessori từ 15 tháng...Cảm nhận về trường là: nhược điểm thì trường không có sân chơi ngoài trời, bé được tiếp xúc tiếng anh tự tin hơn khi giao tiếp với người lạ và chỗ lạ. Bé có tiến bộ về nhận thức/vốn kiến thức thế giới xung quanh, kỹ năng tự phục vụ bản thân.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Diễm Chi
21, Tháng sáu, 2016

Hôm qua em qua trường rồi, cảm giác thật sự rất mến thích cô hiệu trưởng, cô có nghiệp vụ và rất am hiểu chứ không phải cảm giác mời chào kinh doanh. Nhưng tiếc là lớp full hết rồi, phải chờ bao giờ có cơ hội thì cô liên lạc lại. Hy vọng có duyên với IQ Montessori School.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Nhật Hà
21, Tháng sáu, 2016

Trường này hôm mình đến học khoá ngắn hạn cho phụ huynh. Nhận xét cô hiệu trưởng rất tâm huyết, hiểu sâu về mont, giáo viên nói chuyện cũng ổn. Nhưng đồ mont thì chỉ có 1 số mont chuẩn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Anh Phương
21, Tháng sáu, 2016

Mình cũng vừa cho con nhập học tuần vừa rồi (mình đăng kí từ hồi tháng 3). Hiện tại chưa biết kết quả học thế nào nhưng cảm giác ban đầu là cô hiệu trưởng tâm huyết với nghề các cô giáo cũng nhẹ nhàng và cẩn thận chăm sóc các con. Tất cả các buổi chiều các con được học tiếng anh (3 buổi với giáo viên nước ngoài, 2 buổi giáo viên VN).
Hi vọng kết quả cho con sẽ tốt đẹp.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Nguyên Thảo
21, Tháng sáu, 2016

Mình cho bé học ở trường được hơn 2 tháng rồi, bé đi từ 15 tháng...Cảm nhận về trường là: thời gian mình cho bé đi học lại đúng lúc trường có sự thay đổi lớn về nhân sự, mở thêm lớp, nên cho bé đi vào thời điểm đó sự ổn định nền nếp của nhà trường đang bị xáo trộn, nhưng giờ thì đã hoạt động ổn rồi. Bé được tiếp xúc tiếng anh, và bé đã tự tin hơn khi giao tiếp với người lạ và chỗ lạ. (Nhưng hầu như các bé được đi học sớm thì sẽ được các cô rèn biết gọi đi vệ sinh, đi bô/xí, bớt nhút nhát hơn nếu so với trước khi đi học). Mình thấy quan tâm nhất là bé có tiến bộ về nhận thức/vốn kiến thức thế giới xung quanh, kỹ năng tự phục vụ bản thân.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin thêm